Visit Sponsor

Written by: Tin Tức

Số điện thoại Trung Quốc là gì? Cách tạo số điện thoại ảo

Số điện thoại Trung Quốc

Số điện thoại Trung Quốc là gì? Cũng như ở Việt Nam, số điện thoại Trung Quốc cũng có mã vùng, đầu số và các dãy số riêng biệt. Vậy số điện thoại của TQ có đầu số như thế nào? Mã vùng của Trung Quốc là gì? Tất cả sẽ có câu trả lời qua bài viết sau, hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Số điện thoại Trung Quốc có bao nhiêu số?

Ở Việt Nam trước đây các dãy số điện thoại bao gồm từ 10 đến 11 con số. Tuy nhiên, hiện tại tất cả các số điện thoại ở Việt Nam đã được rút gọn toàn bộ xuống 10 con số. 

Về số điện thoại của TQ, ở những thành phố lớn, thì số điện thoại của TQ sẽ cố định bao gồm 2 chữ số mã vùng và 8 chữ số cuối. Ở những vùng còn lại của TQ thì số điện thoại sẽ bao gồm 3 chữ số mã vùng ở đầu và 7 chữ số cuối hoặc 8 chữ số cuối. Vậy tổng cộng số điện thoại Trung Quốc thông thường sẽ có từ 10 đến 11 số như Việt Nam chúng ta trước đây.

Đầu số của số điện thoại của Trung Quốc là gì?

Mỗi quốc gia có một đầu số khác nhau và là hoàn toàn độc nhất. Như ở Việt Nam các bạn sẽ thấy mỗi số điện thoại của chúng ta có các đầu số là +84. Đầu số +84 dùng để thay thế cho số 0 ở đầu. Ví dụ như: +84 327 779 *** là 0327 779 ***. Còn ở Trung Quốc, đầu số điện thoại của Trung Quốc sẽ là +86. 

Mua sim có số điện thoại của Trung Quốc.

Nếu Việt Nam có Zalo, thì Trung Quốc có Wechat, Weibo. Chắc chắn đối với những tín đồ mê Phim Trung hay Nhạc Trung,.. App Wechat, Weibo không còn quá xa lạ.

Để có thể tạo tài khoản trên Wechat, Weibo, bạn cần có số điện thoại để tạo.

Để có thể mua sim số điện thoại TQ thì các bạn có thể ra các cửa hàng bán sim tại thành phố Hà Trung. Hoặc ra các vùng biên giới Việt Nam – Trung Quốc để có thể mua sim. Ngoài ra, việc mua bán hiện nay đã trở nên rất thuận lợi, nên có thể mua sim xách tay, hoặc liên hệ các cửa hàng bán sim Online.

Cách tạo số điện thoại của Trung Quốc ảo

Trong một số trường hợp cấp bách thì chúng ta cần tạo số điện thoại TQ ảo. Ví dụ như: Cần số điện thoại của TQnhận tin nhắn SMS để có thể xác thực tài khoản trong các ứng dụng như Weibo, Wechat, Taobao,…

Vậy tạo số điện thoại của TQ ảo như thế nào?

Tạo số điện thoại của Trung Quốc qua 7sim.org

Đây là một trang web tạo số điện thoại ảo được sử dụng phổ biến và hoàn toàn miễn phí nhé!

  • Bước 1. Truy cập vào trang web theo địa chỉ sau: https://7sim.org/ Bước 2: Sau đó vào truy cập mục “All country”. Tiếp đến bạn chọn “China”.
  • Bước 3. Khi đó giao diện sẽ hiện ra hàng loạt các số điện thoại ảo. Bạn có thể sử dụng một trong những số điện thoại đó.

Tạo số điện thoại của TQ ảo qua receive-sms.cc

Ngoài cách trên, chúng tacos thể tạo ra số điện thoại ảo thông qua receive-sms.cc. Cách này có ưu điểm vượt trội là có thể tạo các số điện thoại ảo của các nước châu Á, Châu âu, Châu Mỹ. Cách thức thực hiện vô cùng đơn giản và tương tự như cách trên:

Bước 1. Bước đầu tiên các bạn cần truy cập vào trang web theo địa chỉ sau: https://receive-sms.cc/

Bước 2. Trên thanh công cụ ở đầu trang sẽ có phần mục “Quốc Gia”, bạn chọn “Trung Quốc”.

Bước 3. Cuối cùng, một loạt Số điện thoại ảo mang đầu số của TQ hiện ra. Bạn chỉ cần click chọn một số điện thoại bất kỳ và sử dụng nó.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những mẹo nhỏ trong lúc cấp bách không còn phương án khác. Không khuyến khích các bạn dùng, bởi vì nó không đảm bảo về bảo mật và các thông tin cá nhân của các bạn có thể bị đánh cắp.

Nếu có thể, các bạn nên thử đặt mua sim của Trung Quốc chính hãng nhé!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Hy vọng qua bài viết trên, các bạn sẽ hiểu hơn về Số điện thoại Trung Quốc. Đừng quên theo dõi thedienthoaijp.com để có thể nhận thêm nhiều bài viết hay và hữu ích tiếp theo nhé!

(Visited 9 times, 1 visits today)
Thẻ:, Last modified: 6 Tháng Mười, 2022