Visit Sponsor

Written by: Tin Tức

Cách lấy lại sim viettel bị khóa bị thu hồi

Bạn đang tiêu dùng sim mạng Viettel nhưng vì một lý do nào ấy mà sim bị khóa, bị thu hồi. Ngày nay có số đông các bạn nghi vấn về tình trạng sim bị khóa, bị thu hồi và ko biết cách lấy lại sim viettel bị khóa.

Hãy cộng theo dõi bài viết của web Simcuatui.com sẽ giúp Anh chị em tậu ra hướng giải quyết và xử lý về sim khi rơi vào tình cảnh này nhé.

Lấy lại sim viettel bị khóa
cách thức lấy lại sim viettel bị khóa

nguyên do sim bị khóa, thu hồi


Mỗi nhà mạng mang những quy định và thời hạn dành cho sim. Riêng về mạng Viettel đối mang thuê bao trả trước và thuê bao trả sau sở hữu quy định như sau :

Đối có sim trả trước mạng Viettel.

Về gói cước Economy :

+ nếu dùng tới hạn đã quy định gia hạn mà ko nạp thẻ vào tiếp theo thì sẽ bị hệ thống khóa 1 chiều sim.

+ Sau hơn 1 tuần người dùng vẫn ko nạp thẻ khi đó sẽ bị khóa luôn cả hai chiều giao thông.

+ khi thuê bao giao thông trong tầm 2 tháng được gia hạn, giả dụ khách hàng vẫn không nạp thẻ vào để gia hạn thời kì sử dụng thì khi đó nhà mạng chính thức thu hồi sim về kho sim số.

Về gói cước Tomato :

+ Sau khi kích hoạt sim lên rồi nếu như các bạn không nạp thẻ hoặc nảy sinh cước như gọi đi, nhắn tin SMS sẽ bị khóa 1 chiều trong vòng hai tháng.

+ khi đã bị chặn một chiều rồi, thì sau hơn một tuần bạn vẫn không nạp thẻ, sim sẽ bị khóa 2 chiều.

+ Để khôi phục lại sim khi bị khóa 2 chiều thời kì là tầm 2 tuần. Giả dụ sau 15 ngày vẫn không nạp thẻ sim sẽ bị thu hồi.

Đối với sim trả sau mạng Viettel

lúc sử dụng sim thuê bao trả sau nếu như bạn ko trả tiền cước đúng hạn quy định sẽ bị khóa một chiều. Số thuê bao khóa 1 chiều thời gian là 3 tháng để quý khách thanh toán cước phí đã tiêu dùng, giả dụ không muốn bị khóa hai chiều.

lúc thời gian khóa sim 1 chiều chấm dứt, nếu như người mua vẫn chưa thanh toán cước phí đã sử dụng sẽ tức thời khóa luôn 2 chiều. Thời hạn để khóa 2 chiều là 1 tháng. Sau khi hết thời kì 1 tháng khóa sim, giả dụ vẫn chưa trả tiền, khi đấy sim sẽ bị thu hồi về kho số sim.

cách lấy lại sim viettel bị thu hồi
cách lấy lại sim viettel bị thu hồi

cách giải quyết lấy lại sim bị thu hồi hiệu quả


Sim bị nhà mạng thu hồi là bạn mất hết quyền sử dụng đề cập cả việc đã đăng ký chính chủ trước đó, lúc đó bạn lắp sim vào máy sẽ báo sim bị “ lỗi thẻ sim ” hiện ngay trên màn hình.

có hai cách thức để khôi phục lại sim :

– địa chỉ số tổng đài nhà mạng Viettel 198 hoặc 18008119 gặp viên chức săn sóc khách hàng hỗ trợ. Bạn phải cung ứng thông tin, thời kỳ thời kì hoạt động sim như thế nào, khi đấy nhân viên sẽ rà soát xem sim còn nằm trong kho số hay ko ? Hoặc bạn với còn thời hạn để khôi phục lại ko ? Hay sim đã xuất bán ra thị phần và mang người khác mua hay chưa ?

– Sau lúc đã rà soát và rõ được trạng thái sim ngày nay của bạn, sẽ mang 2 trường hợp xảy ra :

nếu sim đã xuất bán ra thị phần và đã mang khách hàng sắm rồi, họ đang dùng thì bạn mang thể gọi nói chuyện thương lượng xem họ mang chịu sang lại cho bạn hay ko ?

ví như sim vẫn còn nằm trong kho số thì hên cho bạn, khi này chỉ cần cầm cmnd hoặc cccd ra điểm giao dịch viettel để bình phục lại sim.

Bài viết trên đây chúng tôi đã san sẻ nội dung thắc mắc của Cả nhà “ cách lấy lại sim Viettel bị khóa, bị thu hồi ” đã nêu rõ nguyên cớ và phương pháp khắc phục, hãy theo dõi trang web https://simcuatui.com để kham khảo và giảm thiểu khỏi những sai lầm không mong muốn và là người sử dụng sim một phương pháp minh mẫn, thông đạt nhất nhé.

(Visited 1 times, 1 visits today)
Last modified: 24 Tháng Mười Một, 2022