Visit Sponsor

Written by: Tin Tức

Cách lấy lại sim số điện thoại vietnamobile bị thu hồi

ngày nay, việc lấy lại hay khôi phục sim Vietnamobile bị khóa hay bị thu hồi đã không còn là 1 vấn đề quá khó như trước nữa. Nhiều Anh chị đang bị thu hồi hay bị khóa sim Vietnamobile rất có thể là do sim của bạn đã hết hạn hay đã quá lâu ngày ko phát sinh thêm cước phí.

Vậy nếu vô tình rơi vào trường hợp như thế thì làm phương pháp nào để với thể lấy lại sim số điện thoại Vietnamobile bị thu hồi hay bị khóa? Bữa nay mình sẽ giới thiệu cho Anh chị em về bí quyết để lấy lại sim số điện thoại Vietnamobile bị thu hồi, bị khóa chỉ có các thao tác đơn giản, cùng Đánh giá nhé!

1. Khiến cho thế nào để lấy lại sim Vietnamobile đã bị thu hồi

Cách lấy lại sim vietnamobile bị thu hồi
cách lấy lại sim vietnamobile bị thu hồi​


Đối sở hữu các sim khách hàng đã bị khóa hoặc bị thu hồi quá lâu sim của bạn sẽ bị đưa về kho số. Bạn chỉ với thể lấy lại sim bằng bí quyết gửi mail để khôi phục sim Vietnamobile và thực hành theo những bước sau:

Bước 1: bạn cần mở mail lên sau đó ấn vào nút soạn thư tại nơi tới bạn cần nhập vào đấy địa chỉ email trông nom Các bạn của Vietnamobile là cskh@vietnamobile.com.vn.

Bước 2: Tại chỗ chủ đề bạn nêu ngắn gọn vấn đề mình đang gặp phải chẳng hạn: “khôi phục sim bị thu hồi” còn ở phần nội dung bạn ghi chi tiết vấn đề bạn gặp phải và ý muốn lấy lại sim.

Bước 3: sau lúc soạn xong tin nhắn bạn chỉ cần ấn nút gửi đi.

như vậy, phòng ban chăm nom quý khách đã tiếp nhận được thông báo về vấn đề mà bạn gặp phải và kiểm tra xem bạn sở hữu thể lấy lại được sim hay ko. Lúc này bạn nên kiểm tra email thường xuyên để mang thể nhận được phản hồi rằng bạn với thể lấy lại sim hay không nhé.

2. Các lưu ý khi bạn lấy lại sim Vietnamobile bị thu hồi

Cách lấy lại số điện thoại vietnamobile
phương pháp lấy lại số điện thoại vietnamobile


Sim của bạn sau khi bị thu hồi bạn cần lấy lại càng nhanh càng rẻ việc kéo dài thời kì lấy lại sim thì khả năng lấy lại sim của bạn ngày một tốt.

khi được nhà mạng thông tin ban có thể lấy lại sim sau lúc bị thu hồi bạn cần sắp xếp tới địa điểm với đại lý Vietnamobile sắp nhất để thực hành hồ sơ lấy lại sim.

Trong trường hợp bạn không biết đại lý Vietnamobile sắp nhất ở đâu bạn với thể gọi đến tổng đài của Vietnamobile để biết được địa điểm đàm phán của shop sắp nơi bạn sinh sống nhất để thực hành khôi phục sim.

Trên đây là những thông tin về cách thức khôi phục sim cũng như những lưu ý lúc bạn muốn lấy lại sim Vietnamobile. Mình hi vọng mang cách lấy lại sim như trên sẽ giúp bạn lấy lại được sim.

(Visited 1 times, 1 visits today)
Last modified: 24 Tháng Mười Một, 2022