Visit Sponsor

Written by: Tin Tức

Cách lấy lại mã qr của esim viettel nhanh nhất

mang phải bạn lỡ reset eSIM và muốn kích hoạt lại số điện thoại trên thiết bị của mình nhưng ko mua được mã QR để thực hiện. Vậy thì hãy tham khảo cách lấy lại mã QR eSIM Viettel tại bài viết này nhé!

một. Phương pháp đăng ký eSIM Viettel

tới điểm thương lượng Viettel

Điểm giao dịch Viettel
Điểm giao dịch Viettel

Để chuyển đổi từ sim thường Viettel sang eSIM Viettel thì bí quyết mọi người thường làm cho để đảm bảo an toàn, chuyên nghiệp đó chính là đến trực tiếp những shop của Viettel. Tại đây, bạn phân phối thông báo cá nhân, căn cước công dân/chứng minh quần chúng. Viên chức sẽ thu nạp và cấp cho bạn mã QR để kích hoạt eSIM cho đồ vật. Bạn chỉ cần làm một số thao tác theo chỉ dẫn là sẽ sử dụng được eSIM.

thực hành qua áp dụng My Viettel

Bước 1: tầm nã cập vào menu luôn tiện ích, chọn Đổi SIM rồi chọn tiếp Đổi eSim.

Bước 2: chọn lọc hình thức ký hợp đồng trực tuyến.

Bước 3: Up ảnh chứng minh quần chúng hoặc căn cước công dân và ảnh chân dung.

Bước 4: thực hiện ký hợp đồng.

Bước 5: thanh toán phí chuyển đổi.

Bước 6: Hệ thống thông báo đổi esim thành công và gửi QR Code về email Cả nhà đồng thời lưu trên My Viettel.

Bước 7: Mở email và quét mã QR.

Bước 8: Tiến hành cài đặt eSIM trên vật dụng.

2. Hướng dẫn lấy lại mã QR eSIM Viettel

Bạn mang thể kích hoạt lại eSIM ko giới hạn số lần trên cùng 1 đồ vật nhờ vào mã QR được cấp lúc bắt đầu tiêu dùng eSIM. Không những thế, rộng rãi người khi đăng ký eSIM xong đã vô tình làm cho mất, ko lưu lại mã QR. Tới khi lỡ xóa eSIM và muốn kích hoạt lại thì chắc hẳn bạn sẽ hoang có không biết khiến cho thế nào. Đừng lo vì đã sở hữu cách lấy lại mã QR của eSIM Viettel cực kỳ đơn thuần.

Lấy lại mã qr của esim viettel
Lấy lại mã qr của esim viettel

Bạn có thể tới bất cứ địa chỉ shop điểm thương lượng Viettel nào trên toàn quốc để lấy lại mã QR của eSIM Viettel. Lúc bạn đề nghị, viên chức Viettel sẽ kết nạp những thông tin cấp thiết can hệ đến số điện thoại.

Sau đó, họ sẽ tiến hành cung ứng mã QR cho bạn để kích hoạt lại eSIM trên trang bị ban sơ. Quy trình cấp lại mã QR cho eSIM của Viettel rất nhanh chóng.

3. Lưu ý lúc lấy lại mã QR eSIM Viettel

Việc bạn cần chuẩn bị trước khi tới cửa hàng Viettel là phải đem theo căn cước công dân hoặc chứng minh dân chúng chính chủ và có thể sẽ cần đến 3 số điện thoại bạn giao thông thường xuyên ví như thuê bao là sim số đẹp.

Việc cấp lại mã QR cho máy cũ sẽ hoàn toàn miễn phí còn ví như bạn muốn cấp mã QR để dùng trên máy mới thì sẽ tốn phí 25.000đ.

Sau lúc được cấp lại, bạn hãy lưu mã QR ở dạng hình ảnh, lưu vào mail hoặc dữ liệu đám mây để phòng trường hợp cần đến.

có nhẽ bạn muốn biết: Tổng hợp những điện thoại nào sử dụng được eSIM

Bạn vừa tham khảo xong phương pháp lấy lại mã QR eSIM Viettel thuần tuý, nhanh chóng. Kỳ vọng rằng các thông tin mà bài viết đem đến sẽ bổ ích đối với bạn. Cảm ơn bạn vì đã theo dõi hết bài viết này nhé!

(Visited 1 times, 1 visits today)
Last modified: 24 Tháng Mười Một, 2022