Visit Sponsor

Written by: Tin Tức

Cách đăng ký gói cước vflex của vietnamobile

Gói Cước Vflex Của Vietnamobile là gói cước dịch vụ data 3G/4G khôn xiết giảm giá được tiêu dùng kèm gói 2GB/15.000đ và được sau lúc đăng ký tối đa 10GB/ tháng có tổng phí 75,000đ. Cộng khám phá ngay cách thức đăng ký Gói Cước nào!.

một. Bí quyết Đăng Ký Gói Cước Vflex Của Vietnamobile

Gói cước Vflex của Vietnamobile là gói cuộc gọi được chuyên dụng cho những đối tượng có nhu cầu dùng dịch vụ thuê bao trả trước, để nhận ngay khuyến mại người dùng đăng ký ngay gói cước Vflex Vietnamobile để tiêu dùng, những bước chỉ dẫn đơn giản như sau:

Đăng ký gói vflex vietnamobile
Đăng ký gói vflex vietnamobile

Tên GóiGói cước Vflex nhà mạng Vietnamobile
Nhấn cú pháp đăng kíDK VFLEX gửi 345 hoặc bấm *702*1#OK
ưu đãiTặng 2GB/ 15.000đ/ 10GB/thángdùng hết 10GB được miễn phí truy vấn cập ở tốc độ thường (2G)
Giá cướcPhí 2GB/15.000Đ/ Tháng
Gia hạn tiêu dùng30 ngày/ tháng
Đối tượng đăng ký dùngChỉ ứng dụng cho những Anh chị với nhu cầu sử dụng nhà cung cấp gói cước Vflex Vietnamobile mang thuê bao trả trước
phạm viToàn nước Việt Nam

– Sau lúc đăng ký xong gói cước Vflex Của Vietnamobile bạn sẽ với 1GB truy hỏi cập sở hữu phí 15.000đ/30 ngày.

– khi tiêu dùng hết 1GB này hệ thống sẽ tự động trừ trong trương mục chính 15.000đ để sắm thêm 1GB tiếp theo mang giá. Cứ thế cho tới đi đủ 5GB/75.000đ thì mới ngắt tự động tính năng này.dùng hết 10GB được miễn phí truy hỏi cập ở tốc độ thường (2G).

– giả dụ Cả nhà ko đủ 15.000đ để tậu thêm dung lượng GB trong tháng, Anh chị em vẫn có thể được truy nã cập miễn phí mạng mang tốc độ 2G sau lúc đã đăng ký gói cước Vflex Của Vietnamobile.

➡️➡️Click để chọn sim số đẹp viettel năm sinh: https://simcuatui.com/sim-nam-sinh/viettel.html.

2. Cách thức hủy đăng ký Gói Cước Vflex Của Vietnamobile

khi người dùng không mang nhu cầu sử dụng nhà sản xuất gói cước Vflex Vietnamobile thuê bao trả trước chỉ cần thao tác biên soạn cú pháp khôn cùng đơn thuần sau đây:

Hủy gói cước Vflex Vietnamobile
Nhấn cú phápHUY VFLEX gửi 345
Gói cước vflex của vietnamobile


Gói cước vflex của vietnamobile

➡️➡️Click để chọn sim gánh đảo mobifone: https://simcuatui.com/sim-ganh-dao/mobifone.html.

– Để kiểm tra dung lượng còn của gói cước Vflex Vietnamobile, bạn sở hữu thể tiêu dùng thao tác khôn cùng đơn giản:

Cú pháp rà soátTK VFLEX gửi 123
hoặc Nhấn gọi*101#

Chú ý: Gói cước Gói Cước Vflex Của Vietnamobile có kích hoạt tính năng tự động gia hạn hàng tháng trong năm nên buộc phải Anh chị chỉ cần duy trì account chính xoành xoạch >=15.000đ/ tháng (giá phí siêu phải chăng, siêu giảm giá tới trong khoảng nhà mạng Vietnamobile).

Mong sau bài viết này simcuatui đã giải đáp đầy đủ các thắc mắc cách thức đăng ký gói cước Vflex của Vietnamobile kèm các chương trình giảm giá của nhà mạng Vietnamobile mang đến đến sở hữu các bạn.

HOTLINE Tổng đài: 789 để nhận thông tin hướng dẫn của nhân viên trông nom Anh chị em, giải đáp mọi nghi vấn đối có các gói cước, nhà sản xuất, chương trình khuyến mại của nhà mạng Vietnamobile.

(Visited 1 times, 1 visits today)
Last modified: 24 Tháng Mười Một, 2022