Visit Sponsor

Written by: Tin Tức

Cách đăng ký gói cước p15s của vietnamobile

Bạn muốn đăng ký 3G/ 4G nhưng lại không biết gói cước nào thích hợp để đăng ký data truy hỏi cập Internet. Bạn cũng có thể tham khảo qua gói cước P15s của Vietnamobile.

Vậy khiến cho sao để đăng ký gói cước P15s của nhà mạng Vietnamobile? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc về vấn đề trên!

một. Gói cước p15s là gì?

Cách đăng ký gói cước p15s của vietnamobile
phương pháp đăng ký gói cước p15s của vietnamobile


bản tính gói P15s không hề là 1 gói cước của sim nên chẳng hề sim nào cũng sở hữu thể tiêu dùng được gói này. Gói P15s là gói được dùng cho chương trình giảm giá lúc bạn tiến hành nạp thẻ điện thoại bạn sẽ được nhận.

Tùy thuộc vào chương trình ưu đãi bạn sẽ nhận được dung lượng data tương ứng. Bạn sẽ được tiêu dùng dung lượng data trong 90 ngày nhưng sau lúc bạn sử dụng hết 5MB trước hết, bạn sẽ còn thời hạn 30 ngày để tiêu dùng data truy nã cập Internet.

Cũng bởi vì gói P15s là gói cước của chương trình khuyến mại nên bạn sẽ không thể đăng ký gói cước ở chương trình này được.

Bạn mang thể lướt web, nhắn tin trên mạng thị trấn hội hay nghe nhạc,…mà ko cần phải đăng ký gói cước tróc nã cập Internet.

Đối với việc bạn ứng dụng chuyển mạng giữ số bạn cũng sở hữu thể giữ nguyên giảm giá như trước khi chuyển.

→→→ tầm nã cập Website để chọn sim lộc phát viettel giá rẻ: https://simcuatui.com/sim-loc-phat/viettel.html.

2. Phương pháp hủy gói cước P15s của Vietnamobile

Liệu bạn có đang lo âu về việc khi hết chương trình giảm giá gói cước này sẽ tự động gia hay không? Vậy thì bạn đừng lo bình thường sau lúc hết hạn chuyên dụng cho chương trình giảm giá thì gói P15s sẽ tự động hủy mà ko tự gia hạn.

Gói cước p15s của vietnamobile
Gói cước p15s của vietnamobile​

>> Bán sim thần tài mobifone: https://simcuatui.com/sim-than-tai/mobifone.html.

bên cạnh đó, ví như tới hết thời kì dùng gói cước mà vẫn còn dung lượng data, bạn sẽ bị hủy hoàn toàn data khuyến mại này. Ví như bạn tiếp tục tham dự chương trình khuyến mại tặng gói tầm nã cập Internet thì bạn sẽ vẫn được nhận dung lượng data miễn phí như trong chương trình.

Tuy gói P15s là 1 gói data khuyến mại nhưng bạn cũng cân lưu ý 1 số điều như sau:

Dung lượng data của gói giảm giá sẽ được nhà mạng sản xuất trong một lần và nếu như bạn kiểm tra account bạn sẽ thấy chữ P15s hiển thị.

nếu bạn ko với nhu cầu dùng gói ưu đãi này bạn với thể biên soạn tin nhắn như sau: HUY gửi đến số 680 (tin nhắn này hoàn toàn miễn phí). Lúc hoàn tất yêu cầu hủy chữ P15s sẽ ko còn hiển thị và đương nhiên đấy là dung lượng data ưu đãi sẽ ko còn trong tài khoản.

Bài viết trên simcuatui.com đã chia sẻ về các thông báo của gói cước P15s. Giả dụ bạn vẫn còn câu hỏi bạn với thể liên hệ tới bộ phận chăm nom người mua của nhà mạng Vietnamobile để được giảng giải rõ hơn.

(Visited 1 times, 1 visits today)
Last modified: 24 Tháng Mười Một, 2022