Visit Sponsor

Written by: Tin Tức

Cách chuyển sử dụng dữ liệu mạng sim 2 samsung

Bạn đang sử dụng 2 SIM đối với điện thoại Samsung đúng không? Bạn đang muốn chuyển dùng data 3G, 4G sang sim 2 nhưng lại không biết làm thế nào? Hiểu được vấn đề này, bữa nay mình sẽ chỉ dẫn Các bạn bí quyết để chuyển dùng dữ liệu mạng từ sim một sang sim hai của Samsung nhé!

một. Phương pháp chuyển dùng dữ liệu mạng sim 2 Samsung


Tùy thuộc vào từng loại điện thoại sẽ với cách bật dữ liệu di động khác nhau bạn với thể tham khảo thêm qua các bước sau nhé:

Cách chuyển sử dụng dữ liệu mạng sim 2 samsung
bí quyết chuyển dùng dữ liệu mạng sim hai samsung

Bước 1: Bạn tiến hành chọn mục cài đặt hiển thị ở màn hình chính trên điện thoại sau đấy tại giao diện của cài đặt bạn cần chọn mục Kết nối, ở mục kết nối này, bạn cần nhìn xuống dưới sau đấy chọn tiếp mục quản lý sim.

Bước 2: Sau đấy, tại mục điều hành sim bạn chọn tiếp mục dữ liệu di động rồi bấm vào nút SIM mà bạn muốn dùng dữ liệu di động. Khi này, bạn có thể chọn cho mình sim một hoặc sim 2 để sử dụng.

Chỉ với vài thao tác như trên bạn đã với thể chuyển dữ liệu từ sim 1 sang sim hai một phương pháp thuận lợi. Thế còn lúc bạn muốn chọn sim ưu tiên mặc định cho điện thoại để mỗi lần sử dụng bạn không phải chọn lại sim tương tự nữa thì làm cho cách thức nào?

Ngoài tính năng trên,ở điện thoại Samsung còn mang tính năng nư chọn loại mạng ưu tiên cho Sim. Chính vì vậy, bạn cũng sở hữu thể chọn chiếc mạng ưu tiên cho sim bằng cách thức thực hành theo các bước dưới đây.

⚡ Thanh hao lý sim tứ quý 10 số: https://simcuatui.com/sim-so-dep-sim-tu-quy.html.

hai. Phương pháp chọn chiếc mạng dành đầu tiên cho SIM

Cách chuyển sử dụng dữ liệu mạng sim 2 samsung
cách thức chuyển sử dụng dữ liệu mạng sim 2 samsung


lúc chọn dòng mạng ưu tiên cho sim thành công, lúc bạn thực hành bật dữ liệu sim tự kết nối 3G/ 4G dựa trên chế độ chọn sim dành đầu tiên mà bạn đã chọn.

Bước 1: Trên giao diện màn hình điện thoại bạn với thể chọn biểu tượng bánh răng cưa. Tại giao diện của mục cài đặt bạn cần ấn vào nút kết nối. Ở mục kết nối bạn sở hữu thể chọn vào thẻ những mạng di động.

Bước 2: Tại thẻ của những mạng di động bạn ấn vào nút Chế độ mạng SIM một. Tại đây sẽ hiển thị ra một dãy các mạng cho bạn tuyển lựa bạn chỉ cần ấn vào mục LTE/3G/2G (tự động kết nối) là được.


3. Bí quyết bật, tắt một SIM, đổi tên SIM


bên cạnh đó, bạn cũng với thể bật tắt một sim hay đổi tên Sim gần như đều nằm trong mục điều hành Sim bạn mang thể dùng thao tác chọn thẻ sim dùng 3G hay 4G như ở mục hai.

Bạn cũng mang thể dễ dàng thao tác bật, tắt sim và đổi tên sim tại mục điều hành Sim. Bạn chỉ cần ấn vào tượng trưng sim mà bạn muốn bật tắt sau ấy bạn sẽ thấy mục bật/ tắt bạn chỉ cần gạt biểu tượng sang trái là bạn có thể tắt sử dụng sim một.

không những thế, bạn cũng có thể thuận tiện thay đổi tên sim và biểu tượng sim bằng những thao tác giống như ở trên sau đó bạn ấn vào nút biểu trưng. Kế tới bạn sẽ thấy hiển thị 1 dãy những tên bạn ấn chọn vào thẻ Sim bạn muốn đổi tên.

Sau đấy, bạn sẽ thấy xuất hiện một cửa sổ nhỏ hi là Nhập tên thẻ SIM. Khi này bạn chỉ cần nhập tên bạn muốn đổi vào đấy rồi ấn vào nút Ok.

⚡ Mua sim mobifone tam hoa: https://simcuatui.com/sim-tam-hoa/mobifone.html.

4. Cách thức đặt dừng dữ liệu di động


như vậy, bài viết đã chỉ dẫn bạn bí quyết bật/ tắt dữ liệu di động, đổi tên, biểu tượng của sim và cách chuyển dữ liệu di động trong khoảng sim một sang sim hai. Vậy ví như bạn không muốn sử dụng quá dung lượng data khuyến mại trong ngày thì phải làm cho sao?

Bạn cũng đừng quá lo âu bởi điện thoại Samsung cũng với tính năng đặt ngừng sử dụng dữ liệu của bạn.

lúc bạn sử dụng dữ liệu quá giới hạn điện thoại của bạn sẽ hiện lên 1 thông báo cảnh báo giúp bạn biết được dung lượng dùng dữ liệu đã tới mức giới hạn và để tránh sự hoang phí bạn cần tắt tiêu dùng 3G/4G.

Vậy khiến cho thế nào để cài đặt được tính năng sáng tạo này trên điện thoại? Bạn với thể cài đặt bằng cách thức sử dụng theo các bước bên dưới nhé!

Bước 1: đầu tiên, tại màn hình chính bạn chọn biểu tượng của cài đặt là hình bánh răng cưa kế đến bạn chọn vào mục kết nối. Trong giao diện của kết nối bạn cần tiếp tục chọn vào nút dùng dữ liệu. Ở mục sử dụng dữ liệu bạn cần chọn tiếp chu kỳ tính phí và cảnh báo dữ liệu.

Bước 2: Tại mục đặt chế độ giới hạn dữ liệu bạn cần ấn và kéo sang phải, tương tự bạn đã bật được chế độ ngừng dữ liệu. Sau đấy, bạn cần ấn vào nút giới hạn dữ liệu để chọn lượng dữ liệu cần dừng.

chẳng hạn bạn cần ngừng dung lượng 2GB dữ liệu bạn kéo thanh ngang trên cửa sổ nhỏ giới hạn dữ liệu, kéo đến số hai sau ấy bạn ấn vào nút đặt.

Bài viết đã hướng dẫn Anh chị em phương pháp chuyển sử dụng dữ liệu mạng của sim, bật/ tắt dữ liệu của Sim, thêm vào ấy là cách tiêu dùng đối sở hữu một đôi tiện ích khác. Simcuatui chúc Các bạn với thể thực hiện được cách thức cài đặt và dùng dữ liệu thành công sau khi tham khảo bài viết này nhé!

(Visited 1 times, 1 visits today)
Last modified: 23 Tháng Mười Một, 2022