Visit Sponsor

Written by: Tin Tức

Cách chuyển sim sang gói cước tomato

hướng dẫn phương pháp CHUYỂN SIM SANG GÓI CƯỚC TOMATO

sở hữu nhiều Anh chị câu hỏi gói cước tomato là của nhà mạng nào ? Gói tomato sở hữu điểm hay gì mà được phổ quát Anh chị quan tâm ? Tomato là gói cước của nhà mạng lớn viettel. Vậy bữa nay simcuatui sẽ chỉ dẫn bạn bí quyết chuyển đổi sim sang gói cước tomato và tham khảo thêm điểm mạnh của gói cước này nhé !

1. Điểm hay của gói cước tomato của mạng viettel.

Tomato là gói cước của sim trả trước mạng viettel, còn được cho là gói cước nghe gọi mãi mãi của sim viettel ( dành cho những thuê bao di động sở hữu nhu cầu nghe rộng rãi hơn gọi ).

ưu thế của gói tomato :

– không ngừng cho những lần nạp thẻ hay số tiền nạp thẻ vào tài khoản nên Anh chị có thể thoải mái sử dụng tiền trong account cho đến lúc hết tiền mà không lo bị hết hạn dùng.

– Thuê bao chỉ cần ảnh hưởng hay phát sinh vào tài khoản sim ( gọi đi, nạp tiền, truy vấn cập internet,…) trong vòng 60 ngày là sở hữu thể im tâm sử dụng mà ko lo tới việc bị khóa sim từ nhà mạng.

– người mua dùng gói cước Tomato của mạng viettel không mất cước thuê bao tháng.

– Phí gọi và tin nhắn của gói Tomato Viettel :

+ Cước phí dành cho nội mạng viettel là 1.590 đồng/phút.

+ Cước phí dành cho liên mạng ( mobi, vina hay vietnamobile…) là một.790 đồng/phút.

+ Cước phí nhắn tin ( SMS ) nội mạng viettel là 200 đồng/tin nhắn.

+ Cước phí nhắn tin ( SMS ) liên mạng ( mobi, vina hay vietnamobile,…) là 250 đồng/tin nhắn.

Vậy bạn còn đo đắn hay suy nghĩ gì mà ko chuyển sang gói Tomato của mạng viettel để sở hữu thể dùng các nhà cung cấp 1 cách thức thả phanh, tiết kiệm được tầm giá cho mình.

hai. Hướng dẫn phương pháp chuyển sim sang gói cước tomato của mạng viettel.

cách thức chuyển đổi sang gói cước Tomato của mạng viettel thì cần đáp ứng điều kiện là thuê bao dùng gói cước trả trước đang hoạt động 2 chiều ( chiều gọi đi và tới ) và account chính tối thiểu là một.000 đồng.

Trước khi bạn muốn chuyển đổi sang Tomato của Viettel thì bạn cần phải rà soát xem sim của mình mang đang gì : tomato hay economy bằng bí quyết soạn theo cú pháp sau : [GC] gửi 195 hoặc bấm USSD : *101# để kiểm tra.

Sau khi bạn đã rà soát và muốn chuyển đổi thành gói tomato của viettel thì bạn biên soạn tin nhắn theo cú pháp sau : TOMATO gửi 195.

khi bạn gửi tin nhắn trên thành công thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn đề xuất bạn công nhận chuyển đổi, lúc ấy bạn khiến cho theo hướng dẫn. Biên soạn tin giải đáp : YES để đồng ý công nhận, ví như không đồng ý chuyển đổi bạn hãy soạn : NO. Sau lúc bạn xác nhận chuyển đổi thì hệ thống nhà mạng sẽ thực hiện theo buộc phải bạn thao tác trước ấy.

bên cạnh đó ví như bạn đang sử dụng gói Tomato hoặc những gói cước khác và có nhu cầu chuyển đổi sang gói cước khác thì bạn cũng sở hữu thể thực hiện với cú pháp tin nhắn là : ” Tên gói cước muốn chuyển đổi “ gửi 195 ( thí dụ : Economy gửi 195 ).

3. Những lưu ý khi thực hành chuyển đổi từ những gói khác sang gói cước Tomato của Viettel.

– khi thuê bao đang sử dụng gói cước khác chuyển về gói Tomato của Viettel thì trương mục của sim điện thoại đó vẫn sẽ được bảo lưu hầu hết với các sim kích hoạt trong 24h ( ngay cả sim kích hoạt 24h và nạp tiền vào trương mục đầu tiên thì phần đông tài khoản sau lúc chuyển qua gói tomato cũng được bảo lưu hết ).

– Riêng những gói cước khác muốn chuyển đổi sang gói Tomato thì hoạt động dưới 6 tháng và trương mục chính phải trên 10.000 đồng vì phí chuyển đổi 10.000 đồng / lần chuyển trừ vào account gốc. Còn sim viettel đã dùng trên 6 tháng thì lúc bạn chuyển đổi thì được miễn phí chuyển đổi nhưng các tài khoản ưu đãi không được bảo lưu. Những nhà sản xuất khác đã đăng ký trên sim như : 3G/4G đã đăng ký, hoặc các nhà cung cấp GTGT như nhạc chờ, MCA,…đều được bảo lưu lúc chuyển gói cước.

– Sim viettel sở hữu nảy sinh ảnh hưởng tới trương mục của sim ( nạp tiền, gọi điện, sms,…) trong vòng 60 ngày dùng. Ví như sim của bạn ko ảnh hưởng hay phát sinh tác động tới trương mục sim thì lúc đấy sim của bạn sẽ bị khóa 1 chiều ( chiều gọi đi ), bạn muốn mở chiều yêu cầu bạn phải nạp tiền thì hệ thống sẽ cập nhật mở ra và nạp bạn có 10 ngày để nạp.

– Sau khi sim của bạn đã bị khóa 1 chiều ( chiều gọi đi ) mà bạn vẫn không nạp tiền để mở thì sim của bạn sẽ bị chặn hai chiều ( chiều gọi đi và chiều nhận cuộc gọi ) thì bạn chỉ với thời hạn 15 ngày ảnh hưởng mở chiều. Lúc sim bạn bị chặn hai chiều và sau 15 ngày ko tác động mở ra thì sim của bạn sẽ bị thu hồi về kho số và với thể được tái dùng ( kho số càng ngày càng ít mà nhu cầu khách ngày càng rộng rãi ).

Bài viết trên đây là san sẻ về điểm cộng và chỉ dẫn chuyển đổi sang gói cước trả trước gói cước Tomato của nhà mạng viettel. Simcuatui hy vọng những thông tin trên sẽ thật sự hữu ích để bạn mang thể thả phanh tận hưởng các nhà cung cấp quyến rũ cùng khuyến mãi của nhà mạng viettel dành cho thuê bao di động. Hãy đừng quên truy hỏi cập vào trang https://simcuatui.com mang kho số đồ sộ để chọn các sim viettel giá rẻ và đẹp bạn nhé!

(Visited 6 times, 1 visits today)
Last modified: 23 Tháng Mười Một, 2022