Visit Sponsor

Written by: Tin Tức

Cách chuyển sao lưu dữ liệu từ iphone cũ sang iphone mới

Bạn vừa tậu được một dòng Iphone nhưng bạn đang lo lắng ko biết có phương pháp nào để chuyển dữ liệu trong khoảng Iphone cũ sang Iphone mới. Bạn có thể tham khảo một số bí quyết dưới đây để việc chuyển sao lưu dữ liệu qua Iphone mới không còn khó khăn nữa nhé. Cộng theo dõi bài viết ngay thôi!

một. Chuyển sao lưu dữ liệu trong khoảng Iphone qua Iphone bằng QR code


Nghe bí quyết chuyển dữ liệu bằng QR code mang vẻ hơi lạ. Không những thế việc chuyển dữ liệu từ Iphone sang Iphone bằng QR code là hoàn toàn với thể. Thế những, khi bạn sử dụng bí quyết này để chuyển dữ liệu trong khoảng Iphone sang Iphone cần phải lưu ý 1 số điều như sau:


cách thức chuyển dữ liệu từ iphone sang iphone

Hệ điều hành mà điện thoại bạn đang tiêu dùng phải là IOS 14 trở lên.

Iphone cũ của bạn nhu yếu hệ điều hành rẻ hơn Iphone mới khi này thì mới với sự tương hợp lúc khởi đầu chuyển đổi dữ liệu, còn ví như trái lại thì việc chuyển dữ liệu này sẽ ko thực hiện được.

Bạn cần phải khôi phục cài đặt gốc cho Iphone mới trước khi thực hiện chuyển dữ liệu.

khi Iphone của bạn đã đáp ứng được các điều kiện trên. Bạn sở hữu thể chuyển dữ liệu từ Iphone cũ sang Iphone mới mà chỉ cần thực hành những thao tác dưới đây. Cộng theo dõi để biết thêm các bước thực hành để chuyển dữ liệu là gì nhé!

Bước 1: Bạn vào cài đặt sau ấy chọn cài đặt chung, chọn thẻ Đặt lại, trong thẻ đặt lại bạn sở hữu thể chọn đặt lại hồ hết ( việc này sẽ không mất dữ liệu của bạn) hoặc bạn chọn xóa phần nhiều chương trình và đặt lại (sẽ mất hết dữ liệu của bạn).

Bước 2: Để hai chiếc Iphone nằm sắp nhau, lúc đấy trên màn hình Iphone cũ sẽ hiển thị “Thiết lập Iphone mới” lúc này bạn ấn nút tiếp diễn.

Bước 3: khi này ở màn hình Iphone mới sẽ xuất hiện mã QR, bạn tiêu dùng Iphone cũ để quét mã cho Iphone mới.

Bước 4: Trên màn hình điện thoại Iphone mới sẽ hiện Nhập mật mã của Iphone khác của bạn, lúc này bạn chỉ cần nhập lại mật khẩu của điện thoại cũ vào giao diện hiển thị trên màn hình của điện thoại mới.


Bước 5: lúc trên màn hình Iphone mới hiển thị giao diện khác bạn chỉ cần chọn chuyển từ Iphone sau đấy chờ việc chuyển dữ liệu hoàn thành.

hai. Chuyển sao lưu dữ liệu trong khoảng Iphone cũ sang Iphone mới bằng Itunes

Cách sao chép dữ liệu từ iphone sang iphone
cách thức sao chép dữ liệu trong khoảng iphone sang iphone


Bước 1: Bạn cần thực hành tải áp dụng Itunes về máy tính. Tùy vào từng mẫu máy và hệ điều hành khác nhau bạn sở hữu thể bí quyết chuyển vận Itunes. Đối có hệ điều hành Windows bạn với thể vận chuyển Itunes thông qua link https://support.apple.com/en-us/HT210384 còn đối với hệ quản lý dành cho Macbook với thể chuyển vận qua https://support.apple.com/kb/dl1977?locale=en_US.

Bước 2: Bạn cần sử dụng Iphone cũ kết nối với máy tính đã được cài đặt Itunes. Sau đó cập nhật hệ điều hành IOS đồng thời sở hữu Itunes để giúp hai vật dụng kết liên với nhau.

Lưu ý: Bạn cần bấm nút Next liên tiếp cho đến khi cập nhật xong phiên bản mới.

Bước 3: Bạn cần ấn nút để chọn vị trí để lưu trữ dữ liệu This computer. Sau đó bạn chọn Back up now sau ấy chờ tới lúc chuyển dữ liệu hoàn tất.

Bước 4: Sau lúc ngưng liên kết giữa Iphone cũ và máy tính bạn cần liên kết Iphone mới mang máy tính. Để mua đến bản sao vừa sao chép xong và chạy bạn cần chọn nút restore Backup. Chờ cho đến lúc chuyển vận về máy hoàn tất.

3. Cách thức chuyển sao lưu dữ liệu trong khoảng Iphone cũ sang Iphone mới bằng ICloud


Việc tiêu dùng trương mục ICloud trở nên hơi phổ quát đối mang người dùng Iphone. Vậy với thể tiêu dùng được ICloud để chuyển dữ liệu giữa các Iphone được hay không? Mọi người có thể tham khảo dưới đây:

Bước 1: Cũng giống như việc chuyển dữ liệu giữa các Iphone bằng Itunes. Bạn cần thực hiện khôi phục cài đặt gốc cho Iphone mới.

Bước 2: Bạn mang thể chọn thẻ Khôi phục từ bản sao lưu iCloud.

Bước 3: Trên màn hình hiển thị iCloud bạn cần điền vào Apple ID kế đến bạn cần ấn nút Tiếp.

Bước 4: Bạn nhấp vào bản sao lưu và chờ 2 máy chuyển dữ liệu xong là hoàn tất.

4. Chuyển một đôi dữ liệu bằng AirDrop, Message, Mail


nếu như bạn muốn chuyển một đôi thứ với dung lượng ít sang những vật dụng khác bạn mang thể dùng AirDrop đây cũng là một bí quyết được khá phổ quát các bạn Iphone hay sử dụng để chuyển hình ảnh, video,…

đôi khi 1 số dữ liệu hay nội dung cũng sẽ được chuyển qua mail hay messages vì thao tác lúc dùng các phương tiện như thế này khá đơn thuần.

nếu như bạn đang cần chuyển một vài số của danh bạ ở điện thoại cũ sang điện thoại mới, ở mục ứng dụng điện thoại hay với thể là mục danh bạ trên điện thoại Iphone cũ, bạn mang thể kéo tới phần thông tin liên lạc cần chuyển sao ấy bạn ấn vào phần thông báo liên hệ này.

Trong giao diện này bạn cần kéo xuống sau đó chọn nút chia sẻ liên hệ. Kế đến bạn ấn vào bí quyết chia sẻ dữ liệu mà bạn muốn và ấn gửi thông báo liên hệ này đến Iphone mới. Để hoàn tất thao tác bạn chỉ cần ấn nút ưng ý rồi lưu liên hệ vừa được chuyển vào máy.

(Visited 3 times, 1 visits today)
Last modified: 23 Tháng Mười Một, 2022