Visit Sponsor

Written by: Tin Tức

Cách chuyển đổi giữa các gói cước trả sau viettel chuẩn nhất

đổi thay gói cước trả sau Viettel là một trong các nội dung được những thuê bao di động rất quan tâm. Tự nhiên còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn hưởng các khuyến mại khuyễn mãi khác thì họ sẽ thực hành đổi gói cước Viettel trả sau thích hợp với mình. Hiện nay Viettel có toàn bộ 12 gói cước trả sau giải quyết được sự tuyển lựa của Anh chị em. Sở hữu toàn bộ bí quyết để thay đổi nhưng mình sẽ giới thiệu các cách thuần tuý, dễ dàng nhất. Vậy cách chuyển đổi giữa những gói cước trả sau Viettel chuẩn nhất là gì?

Thay đổi gói cước trả sau viettel
đổi thay gói cước trả sau viettel​

một. Điều kiện để chuyển gói cước trả sau Viettel

Thuê bao phải đang hoạt động 2 chiều và không nợ cước.

hai. Hướng dẫn cách thức chuyển đổi giữa các gói cước trả sau Viettel:

– ưng chuẩn ứng dụng My Viettel.

My Viettel là áp dụng giúp bạn điều hành trương mục, tuy nhiên còn có phổ thông tính năng có ích khác, trong ấy sở hữu tính năng chuyển đổi gói cước trả sau Viettel được thực hiện rất thuận lợi và chóng vánh. Bạn cần đăng nhập vào ứng dụng>Chọn gói cước (gói cước phù hợp có mình)> Đăng ký. Hệ thống thông tin sẽ xác nhận thông báo, bạn chọn đồng ý công nhận đăng ký đổi gói trả sau Viettel.

1 lưu ý nhỏ là gói cước trả sau mới phải có giá bằng hoặc hơn gói cước đang tiêu dùng, nếu như chơi bạn sẽ ko thực hiện chuyển đổi giữa các gói cước trả sau Viettel.

– bí quyết chuyển gói cước Viettel trả sau qua 098

Để chuyển đổi bạn bấm *098# rồi Gọi

các tùy chọn khi này sẽ được hiển thị trên màn hình, bạn chỉ cần thao tác theo hướng dẫn.

bí quyết này rất dễ thực hiện, không cấp thiết Internet. Không những thế hiện tại Viettel đã giảm thiểu dử dụng tính năng này.

– Gọi Tổng đài nhờ thay đổi gói cước. Mang cách thức chuyển đổi gói cước trả sau của Viettel qua cách thức này, viên chức Tổng đài sẽ hỗ trợ chỉ mất khoảng sớm nhất.

3. Bí quyết hạ gói cước trả sau Viettel

Viettel ko tương trợ hạ gói cước mà chỉ sở hữu thêm giảm giá dành riêng cho bạn. Chỉ mang bí quyết bạn hủy gói cước bạn đang dùng và đăng ký lại gói cước khác mà thôi.

4. Cách thức sắm thêm lưu lượng trả sau Viettel.

Mua thêm lưu lượng viettel trả sau
tìm thêm lưu lượng viettel trả sau

các gói thuê bao trả sau Viettel thường sẽ đi kèm ưu đãi Data. Ngoài ra khi sử dụng hết dung lượng bạn với thể đăng ký mua thêm các gói data 4G để bổ sung theo cú pháp như sau: soạn tin nhắn TÊN_GÓI_CƯỚC_348514523 gửi 9123. Trong đó:

TÊN_GÓI_CƯỚC_ là tên gói cước đăng ký (ST30K, ST150K..)

348514523 mã kích hoạt ưu đãi.

9123 là Tổng đài dịch vụ của Viettel (hoàn toàn miễn phí tin nhắn)

Trên đây là những cách chuyển đổi giữa các gói cước trả sau Viettel. Kỳ vọng nó sẽ giúp bạn sở hữu thêm kiến thức để khi cần bạn sở hữu thể dùng ngay.

(Visited 5 times, 1 visits today)
Last modified: 23 Tháng Mười Một, 2022