Visit Sponsor

Written by: Tin Tức

Cách chọn sim số điện thoại nào hợp mệnh thủy hợp

Chọn sim hợp mạng hợp phong thủy là một trong những chủ đề không dừng hết hot của các Anh chị em từ doanh gia buôn bán to cho tới tiểu thương nhỏ đề cập cả các nghệ sĩ cũng rất hứng thú về việc chọn như thế nào để mang một dòng sim hợp phong thủy về tài lộc , may mắn trong công tác làm ăn và cũng có thể là tiện dụng trong việc tình cảm.

Nhất là đối mang các người mệnh thủy họ hay chần chừ xem mình mệnh của mình sẽ hợp mang các Thống kê nào , và những Thống kê đó sở hữu mang lại may mắn tiện dụng cho mình hay không , để tư vấn những thắc mắc trên thì bài viết này xin phép được trả lời các thắc mắc của mọi người về sim số điện thoại nào hợp mệnh thủy nhé !


Người mệnh thủy là người với tính bí quyết mềnh mại như làn nước sớm mai , luôn nhẹ nhõm , dịu dàng , trong trẻo nhưng cũng ko kém phần thời trang. Họ rất thích giao lưu ngoại giao bất nhắc là lạ hay người quen , tính phương pháp họ hướng ngoại.


I. Cách chọn sim số điện thoại nào hợp mệnh thủy

xem sim phong thuy hop menh thủy


với thể Anh chị em chưa biết ngày nay bản thân mình sinh ra cho đến nay thuộc mệnh gì cung gì để xem cho chính xác , trong ấy sở hữu các người thuộc mệnh thủy thường với các năm sinh như sau : 1936, 1937, 1944, 1945, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997, 2004, 2005 … Và theo như quan hệ ngũ hành được xem đi xem lại kỹ lưỡng thì các người mệnh thủy nếu muốn hợp và tìm được những Con số may mắn thì rẻ nhất nên chọn những Báo cáo trong bản mệnh thủy hoặc gia chủ cũng có thể tuyển lựa các Thống kê sở sở quan hệ tương sinh giúp lôi kéo khí sinh vượng tài lộc và may mắn.


– những Con số được cho là hợp với mệnh thủy như : Thống kê 1 ( thuộc hành Thủy – hợp ) , tiếp theo là số 6 và 7 ( thuộc hành kim – kim sinh thủy , rất hợp )


– cố nhiên ấy là những Báo cáo sở hữu quan hệ tương khắc như : hai, 3, 4, 5, 8 và 9, đây là những số thuộc hành Mộc, Thổ và Hỏa bởi Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa. Ở đây có thủy và mộc , dù thủy sinh mộc nhưng mang sự kết hợp này lại làm cho thủy chẳng những ko đem lại may mắn mà còn hút hết hậu khí và vận may , khiến cho hao tôn của nả , sinh lực.


cách CHỌN SIM SỐ ĐIỆN THOẠI NÀO HỢP MỆNH THỦY :


+ Vì gia chủ là người mệnh thủy , hợp với ba số 1 , 6 , 7 nên sẽ chọn sim sở hữu xuất hiện phổ thông một trong 3 số này trong 10 Con số trên một sim như vậy còn việc kết hợp một lần 3 số thì sở hữu phải chăng hay không ?

* mang các gia chủ là nam là những người sở hữu trong mình luồn khí dương mạnh mẽ và để hài hòa giữa âm dương thì Cả nhà nên chọn Con số 6 , bởi vì đây là số âm , nó sẽ giúp phối hợp giữa 2 thái cực âm và dương giúp đem lại may mắn cho gia chủ.

* với những gia chủ là nữ thì đây đây lại là các người sở hữu trong mình luồng khí âm trái ngược hoàn toàn sở hữu nam , vì vậy hãy chọn 2 Báo cáo còn lại đó là số 1 và số 7 tương tự cũng sẽ dễ đem đến may mắn , hút vận tài lộc trong khoảng thời gian dài.

II. Các LƯU Ý lúc CHỌN SIM SỐ ĐIỆN THOẠI NÀO HỢP MỆNH THỦY

xem sim phong thủy hợp mệnh thủy

Ở thời khắc ngày nay việc để biết được phương pháp chọn mottj dòng sim phong thủy là khong hề khó đối những người dùng và nhân viên trả lời nồng nhiệt thành ra lúc Anh chị đi mua sim cần lưu ý những diều sau để tranh việc bị lường đảo :


1. Cần nắm vững những kiến thức về những Thống kê của các mệnh hoặc ít nhất là một mệnh của mình tỉ dụ như những Con số nào là hợp để chọn , những Thống kê nào khắc để tránh né phòng tiền mất tật có . Bạn cũng với hteer tham khảo các trang mạng để phân tích kỹ các thông báo căn bản về những Con số cũng như quan hệ ngũ hành , nếu như bạn thật sự muốn sắm 1 chiếc sim tiêu dùng rẻ trong tương lai thì đây là 1 chuyện nhỏ.


2. Cần phải tìm một shop hoặc trọng tâm chuyên về sim số , ví như ở gần nơi bạn sống thì càng rẻ vì sở hữu thể dễ dàng chuyển di và đàm luận : hiện tại theo trào lưu và nhu cầu của Anh chị về nhà sản xuất thì đi dĩ nhiên đấy là những chiêu trò lừa đảo nhằm lấy lòng tin của Anh chị để trục lợi . Vì thế việc tậu mang 1 nơi uy tin chuyên cung cấp và buôn bán về ngành sim số thì sẽ tốt hơn hết .

3. Theo những chuyên gia phong thủy thì việc với đươc 1 dòng sim phong thủy hạp mang gia chủ là rất quan yếu , nó mang đến sự đẳng cấp , khí chất không những thế còn hợp tài lộc, hợp vận khí giúp lôi kéo tiền tài , gia đình cũng ấm êm.


Chúng tôi hy vọng bài viết trên sẽ một phần nào tạo điều kiện cho Các bạn tim được cho mình 1 thẻ sim số điện thoại nào hợp mệnh thủy mang lại may mắn cho công danh , sự nghiệp lôi kéo sự may mắn tạo điều kiện cho Anh chị em thuận lợi hơn tron công tác nhé .

(Visited 3 times, 1 visits today)
Last modified: 23 Tháng Mười Một, 2022