Visit Sponsor

Written by: Tin Tức

Cách check kiểm tra data Vietnamobile còn bao nhiêu mb gb

Nhu cầu của cuộc sống ngày nay là bạn phải tiếp xúc và thuần thục về khoa học như thế thì chúng ta mới không bị lạc hậu và bị tụt lại phía sau. Và Internet đã phát triển thành một phương tiện truyền thông rộng rãi luôn hiện hữu trong cuộc sống của chúng ta. Chính thành ra nên mỗi người cũng mang riêng cho mình các chiếc Smartphone mang thể giao thông và khiến việc hay bất cứ điều gì chỉ cần mang kết nối mạng Internet. Và ngẫu nhiên mang wifi thì Các bạn sẽ phải cài đặt 3G, 4G để sở hữu thể online, và sim Vietnamobile được mọi các bạn để cài đặt mạng phần nhiều. Phổ thông bạn sau khi cài đặt xong sẽ không biết cách thức rà soát dữ liệu data của máy hay còn lại là bao lăm. Bữa nay web sẽ chỉ dẫn bạn cách kiểm tra để xem những cách có thể kiểm tra data Vietnamobile còn lại bao lăm dung lượng mb gb.

1. Tại sao phải rà soát data Vietnamobile

kiểm check tra gói data vietnamobile
phương pháp rà soát gói data vietnamobile còn bao lăm gb mb

Như bạn thấy đấy việc chúng ta đăng kí mạng sẽ phải sử dụng đến tiền trong khoảng tài khoản chính của sim Vietnamobile. Nên lúc cài mạng bạn phải đảm bảo nạp card đủ số tiền đăng kí và kiểm tra để: Trường hợp bạn đang phục vụ cả tháng nên việc bạn kiểm tra xem còn bao nhiêu dung lượng sẽ giúp bạn kiểm soát được lưu lượng tiêu dùng trong ngày và từ đó có kế hoạch cụ thể để hạn chế bị tiêu dùng nhiều quá.


Trường hợp dung lượng data trong sim của bạn sắp hết mà khi đó bạn kiểm tra thì sẽ tránh trường hợp account chính bị trừ sạch tiền vì vượt quá dung lượng quy định trong 1 ngày. Nên Các bạn rà soát sẽ thấp hơn và cũng ko mất quá nhiều thời gian.


hai. Các bí quyết rà soát data Vietnamobile còn bao nhiêu MB, GB


1GB thì bằng 1024MB, bình thường 1 ngày trung bình một Anh chị ít ra là 2048MB tương đương mang 2GB. Và có tất cả cách thức để rà soát nhưng ở đây web sẽ hướng dẫn 4 cách thức dễ thực hành nhất cho bạn:


cách thức 1: kiểm tra trực tiếp từ tin nhắn điện thoại sim Vietnamobile

đầu tiên bạn vào chỗ tin nhắn điện thoại, mở soạn một tin nhắn mới. Sau ấy chỗ gửi đến bạn nhập số 345, còn nội dung tin nhắn biên soạn theo cú pháp: KT DATA (chữ KT là viết tắt của trong khoảng rà soát, Data là dung lượng).


Sau đấy bạn chỉ cần nhấn gửi, đợi hai đến 3 giây tổng đài sẽ tự động gửi tin nhắn lại cho bạn các thông tin về: dung lượng còn lại trong ngày và thời hạn sử dụng cũng như các khoản data bạn với trong sim một cách chi tiết nhất.


đặc biệt bạn sẽ ko phải mất phí gì đâu nha, nên đừng ngại kiểm tra.
cách này được gần như mọi các bạn vì nhanh và không hề sợ ko nghe kịp thông báo.


bí quyết 2: kiểm tra bằng việc thực hành theo cú pháp USSD

sở hữu phương pháp này thì các bạn sẽ với thể nhấn rất nhanh và tiện lợi, chỉ cần nhấn trực tiếp vào điện thoại là mang thể kiểm tra:

  • Bước một: Bạn vào mục cuộc gọi
  • Bước 2: Nhấn *101# hoặc là *102#
  • Bước 3: Nhấn vào nút Gọi hoặc Ok lúc đó những thông tin về lưu lượng Data của sim sẽ hiện ra, và đi kèm với những thông tin ưu đãi của sim và số tiền còn lại trong account của bạn.

cách check còn bao nhiêu mb
phương pháp check kiểm tra gói dữ liệu data vietnamobile

cách 3: kiểm tra thông tin lưu lượng phê duyệt tổng đài

mang cách này thì ít người dùng hơn, nhưng lại rất thích hợp cho các người to tuổi khó sở hữu thể đọc được chữ trong tin nhắn. Cho nên tổng đài sẽ sản xuất thông tin cụ thể bằng lời nói, người mua chỉ cần gọi vào số tổng đài và chờ phản hồi trong vòng 5 đến 6 giây.


– Đầu số của tổng đài là:


789 đối mang sim nội mạng Vietnamobile 0922789789 hoặc 0922123123 nếu bạn đang tiêu dùng một thuê bao ngoại mạng hay dùng máy bàn Sim Vietnamobile.


Sau đó nhấn phím gọi và hỏi thông tin về lưu lượng data còn bao lăm, viên chức tổng đài sẽ tư vấn cho bạn biết. Cách này chỉ áp dụng khi hai cách thức trên ko được, vì để gọi mà viên chức tư vấn thì sẽ ko 24/24 mà chỉ là giờ hành chính. Hoặc nếu như cài tự động thì bạn vẫn phải nhấn phím và thời gian tra sẽ rất là lâu.

cách 4: kiểm tra duyệt y app Vietnamobile trên điện thoại

Thời buổi khoa học hiện giờ rất tăng trưởng nên những nhà mạng đều sở hữu 1 vận dụng riêng để Anh chị em tiện dụng thực hiện và hình ảnh giao diện cũng đẹp hơn. Chính vì thế mà app Vietnamobile cũng là cách tra cứu lưu lượng data, ko chỉ nhiêu đấy còn vô vàn luôn thể ích như đăng kí, hủy gói chỉ trong 1 chạm hay những chương trình khuyến mãi của nhà mạng cũng được đăng trên đấy. Ví như bạn nào chưa chuyển vận app Vietnamobile mang thể truy cập vào link:


– Cho hệ quản lý IOS
– Cho hệ quản lý Android


Sau khi đã vận tải thành công vận dụng My Vietnamobile về máy, bạn tiến hành mở và đăng kí account bằng chính số điện thoại sim Vietnamobile và đặt mật khẩu.


Tiếp tới là đăng nhập, và nhấn vào mục thông báo cá nhân để rà soát lưu lượng Data còn lại của máy nha.


Cần mua thêm lưu lượng Data


khi bạn tiến hành rà soát lưu lượng Data còn lại, chắc hẳn rằng bạn rất để ý và kế hoạch về việc tiêu dùng mạng của mình. Vậy thì bạn chẳng thể bỏ qua các cú pháp để đăng ký thêm dung lượng, phòng các lúc bạn hết mạng và cần sử dụng gấp. Có lưu lượng mua thêm thường là theo ngày và có hạn dùng ngắn nên bạn chỉ cần đăng ký lúc cần phải có thôi nha.

– các cú pháp đăng ký gói:


+ Gói E10: Bạn nhấn DK E10 gửi 345, Lưu lượng là 2GB với phí 10.000đ mail
+ Gói E20: Bạn nhấn DK E20 gửi 345, Lưu lượng là 4GB mang phí 20.000đ mail
+ Gói E30: Bạn nhấn DK E30 gửi 345, Lưu lượng là 6GB sở hữu phí 30.000đ mail


Tùy vào bạn tiêu dùng mạng phổ quát hay ít và đưa ra những tuyển lựa phù hợp nha.


thời gian để bạn dùng gói mua thêm phụ thuộc rất lớn vào số ngày còn lại của chu kỳ gói cước 3G/4G.Cước phí khi bạn đăng ký sẽ trừ vào trương mục chính của thuê bao.
các gói vượt trội của Vietnamobile mà bạn sở hữu thể tham khảo:


Gói cước D15: Lưu lượng Data 6GB – Cước phí 15.000đ. Sở hữu thời hạn tiêu dùng trong 3 ngày rất thích hợp nếu như bạn cần dùng được hai, 3 ngày mà không sợ hết data, trung bình 1 ngày hai GB.


Gói cước N15: Lưu lượng Data 6GB – Cước phí 15.000đ. Thời hạn dùng từ khung giờ 0h00 – 6h00 sáng, sườn giờ này thường là người ta đi ngủ. Gói này rất khả quan vì tiêu dùng được mãi nhưng bị hạn chế là khuông giờ đó với thể bạn ko cần mạng. Nên nếu như thật sự cần bạn hãy đăng kí nha.


Gói M25T: Lưu lượng Data 3GB và miễn phí tốc độ 2G – Cước phí 35.000đ. Có thời hạn sử dụng trong 30 ngày, gói này bạn dùng cả tháng nhưng tốc độ cao là 3GB nếu hết 3GB điện thoại sẽ chuyển về tốc độ yếu hơn xíu là 2G, nên nếu như bạn cần mạng mạnh thì nên cân nhắc khi đăng ký gói này.


Gói M50T: Lưu lượng Data 10GB (5GB ngày + 5GB đêm 0-6H sáng) mỗi ngày và miễn phí gọi nội mạng – Cước phí 50.000đ, thời hạn dùng đượctrong 30 ngày. Nếu như nhà bạn ko có wifi, web khuyên bạn nên sử dụng gói này. Vì mỗi ngày bạn với tới tận 10GB mà làng nhàng bạn sẽ ko tiêu dùng nhiều đến thế, nên bạn sẽ được thả phanh học tập, xem video mà không sợ hết mạng. Đặc biệt là còn được gọi nội mạng miễn phí trong cả tháng mà chỉ mất 50.000đ thật sự rất tiết kiệm.


lúc đăng ký mạng ngoài lưu lượng ra thì chắc Các bạn quan tâm nhất vẫn là tốc độ của mạng, ví như quá yếu thì sẽ làm tác động tới công việc và cuộc sống của bạn hồ hết. Một Lưu ý nữa lúc đăng ký các gói đến hạn thì chúng sẽ tự động gia hạn nếu bạn ko thích thì sở hữu thể hủy gia hạn để tránh bị trừ tiền một cách không cần thiết.

Vậy là web đã chỉ dẫn bạn 4 cách để rà soát data Vietnamobile còn lại bao lăm MB,GB. Chúc Cả nhà thực hiện thành công!

(Visited 2 times, 1 visits today)
Last modified: 22 Tháng Mười Một, 2022