Visit Sponsor

Written by: Tin Tức

Cách cài đặt – đổi mật khẩu messenger trên iphone

ứng dụng messenger của bạn đựng phần nhiều tin nhắn, hình ảnh tây riêng và các nội dung quan trọng. Bạn không muốn người khác vào được vận dụng này lúc mượn iPhone của bạn. Hãy tham khảo các phương pháp đổi mật khẩu messenger trên iPhone trong bài viết dưới đây nhé.

1. Messenger là gì?

Messenger là 1 vận dụng nhắn tin nhanh được phát hành bởi Facebook. Messenger được liên kết có mạng xã hội Facebook dựa trên giao thức MQTT – giao thức chuyên chở tin nhắn được ngoại hình để liên lạc nhẹ giữa các thiết bị với nhau.

Cách khoá messenger trên iphone
cách khoá messenger trên iphone

ngày nay Messenger ko được xem là áp dụng để chat như trước đây mà được tách ra thành ứng dụng riêng. Tại đây, bạn mang thể gửi tin nhắn đi bằng văn bản, giọng nhắc, hình ảnh, video,…

thỉnh thoảng các thông tin này là riêng tây có bạn, bạn muốn bảo mật chúng. Trên gần như những dòng iPhone đều tương trợ bạn khóa những áp dụng cùng mình Đánh giá nhé

hai. Chỉ dẫn cách cài đặt đổi mật khẩu messenger trên iphone

2.1. Tiêu dùng tính năng thời kì tiêu dùng trên iPhone

Apple đã cung ứng sẵn tính năng khoá ứng dụng Messenger bằng mật khẩu rồi. Khách hàng sở hữu thể dùng tính năng này có sẵn trên điện thoại mà ko cần bất kì ứng dụng nào khác để khoá Messenger. Các các cài đặt mật khẩu Messenger trên Iphone được thực hành như sau:

Bước 1: Tại màn hình chính, bạn vào Cài đặt >> tậu chọn mục thời gian tiêu dùng (Screen Time)

Cách đặt mật khẩu cho messenger trên iphone
phương pháp đặt mật khẩu cho messenger trên iphone

Vào Cài đặt cuộn xuống chọn thời kì tiêu dùng

Bước 2: Trọng mục này, bạn click vào “Sử dụng mật mã thời gian sử dụng”(Use Screen Time Passcode)

Chọn dùng mật mã thời kì dùng

Bước 3: Tiếp theo bạn với thể đặt bất kỳ mật mã nào để khoá ứng dụng Messenger >> rồi nhập lại mật mã thời kì dùng bạn vừa đặt.

Đặt mật khẩu ngừng thời kì sử dụng

Bước 4: Sau lúc bạn đặt mật mã xong, tại giao diện thời kì sử dụng bạn nhấn chọn vào Tên iPhone của bạn và chọn tiếp Tab 7 ngày qua. Ngay khi này một số App bạn tiêu dùng vừa qua sẽ hiện ra ở bên dưới màn hình.

Vào tên trang bị chọn Tab 7 ngày qua- Bước 5: Ở đây bạn chọn ứng dụng Messenger >> tiếp đến cuộn xuống chọn mục “Thêm giới hạn” ( Ngoài áp dụng messenger bạn cũng có thể chọn những vận dụng khác mà bạn muốn khoá)

Chọn Thêm ứng dụng

Bước 6: Bạn nhập lại mật khẩu vừa đặt trước đó >> Chọn thêm một Phút >> Sau đó chọn Thêm. (Đây là bước tạo ngừng thời gian tiêu dùng áp dụng, sử dụng quá thời kì trên ứng dụng sẽ tự động khoá nên bạn mang thể tùy chỉnh theo ý muốn)

Nhập mật mã để tạo dừng

Bước 7: Sau khi hoàn thành cài đặt mật khẩu mở khoá xong thì áp dụng Messenger sẽ bị mờ đi. Lúc bạn mở áp dụng Messenger lên sẽ hiển thị thông tin “Giới hạn thời gian”. Khi này để mở ứng dụng lên, bạn nhấn chọn vào yêu cầu thời kì >> Nhập mật mã thời gian để tiêu dùng áp dụng.

Nhập mật mã để dùng áp dụng Messenger

Bước 8: Sau lúc nhập mật khẩu thì vận dụng sẽ hỏi bạn sử dụng trong bao lâu. Bạn với thể tùy chọn thời kì tiêu dùng trong 15 phút, một giờ hay cả ngày. Khi bạn sử dụng hết thời gian trên ứng dụng sẽ tự động khóa lại. Còn trong trường hợp bạn nhập sai mật khẩu thì vận dụng sẽ báo sai mật khẩu và không thể mở khoá được.

Bước 9: Sau khi dùng hết thời gian mà bạn đã chọn, để vào lại áp dụng bạn cần nhập lại mật khẩu và chọn lại thời gian dùng như bước 8 nhé.

2.1. Cài đặt khoá trên ứng dụng Messenger

Đây là một tính năng mới của Messenger giúp Các bạn iPhone với thể khoá áp dụng Messenger trên điện thoại của mình khi sở hữu nhu cầu bảo mật thông tin, bảo mật sự riêng tây. Để cài mật khẩu messenger, chúng ta cần thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: kiểm tra xem đã cập nhật lại ứng dụng Messenger có phiên bản mới nhất chưa tại App Store. Sau ấy tại màn giao diện màn hình chính của điện thoại nhấp chọn vào biểu trưng để mở ứng dụng Messenger lên.

Bước 2: Bấm vào biểu trưng ảnh đại diện hình tròn nhỏ ở phía trên bên trái áp dụng.

Bước 3 : Tiếp đến bạn click vào mục Quyền riêng tây.

Bước 4: Tại mục Quyền riêng tư mua và nhấn chọn mục Khoá áp dụng.

khoá vận dụng

Bước 5: Sau lúc bạn nhấn chọn Khoá áp dụng. Trên màn hình sẽ hiển thị đề xuất Face ID hoặc đề xuất touch ID. Tại đây bạn cần nhập mã PIN, hoặc Face ID ( mở khoá bằng khuôn mặt) để sở hữu thể cài đặt mật khẩu cho Messenger.

*Lưu ý: Đối mang những dòng điện thoại Iphone trong khoảng cái X trở lên để cài đặt mật khẩu cho Messenger sẽ đề nghị mật khẩu bằng Face ID còn có những cái từ ipX trở về trước sẽ sử dụng mật khẩu bằng mã PIN.

đặt mật khẩu

Bước 6: Sau khi nhập mã PIN/ Face ID trên màn hình sẽ xuất hiện các khoảng thời kì khoá vận dụng cho bạn chọn lọc. Trong trường hợp bạn muốn khoá ứng dụng Messenger ngay tức khắc hãy chọn “Sau khi tôi rời khỏi Messenger”.

như vậy là chúng ta đã hoàn tất công đoạn cài đặt mật khẩu Messenger trên iPhone rồi đó.

Giờ đây Cả nhà đã với thể cài đặt đổi mật khẩu Messenger trên iPhone bằng các tính năng có sẵn và trên ứng dụng Messenger phê chuẩn các bước đã được hướng dẫn trên. Mà bạn ko cần phải cài đặt phần mềm từ bên thứ ba để hỗ trợ thực hiện những thao tác này. Chúc Anh chị thành công.

(Visited 3 times, 1 visits today)
Last modified: 22 Tháng Mười Một, 2022