Visit Sponsor

Written by: Tin Tức

Các phôi sim tương thích ios 15

Trước đây, hệ quản lý IOS 14 vẫn còn bị lỗi về phôi sim nên mọi người sau lúc cập nhật lên hệ quản lý IOS 15 vẫn còn đang phân vân về chuyện hệ quản lý IOS 15 liệu sở hữu bị lỗi về phôi sim hay không? những phôi sim tương thích iOS 15 là gì?

hiện giờ, nhắc kể từ cập nhật hệ điều hành IOS 14.5 trở đi bạn đã không còn gặp các lỗi về phôi sim nên bạn ko cần phải đổi thay phôi sim chữ V sang phôi sim khác.

bên cạnh đó, ví như bạn cảm thấy hệ quản lý IOS 15 vẫn còn bị hot hay bị tuột pin nhanh bạn sở hữu thể Nhận định thêm nguồn gốc qua bài viết sau đây nhé!

1. Các phôi sim tương xứng iOS 15 – duyên do gây hao hụt pin nhanh đối sở hữu hệ quản lý IOS 15


Thực ra, sau khi cập nhật hệ quản lý và giảm thiểu được lỗi do phôi sim như hệ điều hành IOS 14 thì hiện nay hệ điều hành IOS 15 vẫn còn mắc phải một số lỗi khác bạn sở hữu thể tham khảo thêm nguyên cớ bên dưới nhé!

Các phôi sim tương thích ios 15
các phôi sim tương hợp ios 15

1.1 Lỗi phần mềm


mặc dầu, Apple đã cho ra đời toàn bộ hệ quản lý để giải quyết những lỗi phát sinh nhưng không thể phủ nhận một điều hệ quản lý IOS của Apple lại phát sinh đa dạng lỗi hơn.

Trong một đôi trường hợp hệ điều hành lại là duyên do nảy sinh ra lỗi, chả hạn như lỗi của phôi sim đối mang hệ quản lý IOS 14.

1.2 Khả năng kiểm soát các tính năng hoặc ứng dụng hao pin

nói tới những thủ phạm khiến cho tổn hao pin của điện thoại bạn chẳng thể ko nói đến những tính năng như tự động phát video khi lướt Facebook, Tik Tok. Chính vì điều này sẽ làm điện thoại của bạn bị nóng và tiêu tốn phổ thông năng lượng.

Bạn cần có một hệ thống điều hành thông minh để kiểm soát việc bị hao tốn năng lượng nhất là các lúc bạn dùng những trình phê duyệt Chrome, Safari. Ví như bạn muốn đỡ hao tốn năng lượng của pin hơn bạn có thể tránh sử dụng những áp dụng nói trên.

>>> Syên năm sinh giá rẻ: https://simcuatui.com/sim-so-dep-sim-nam-sinh.html.

1.3 Bộ nhớ bị đầy

thông thường sau lúc dùng Iphone được một thời kì bạn sẽ phát hiện ra vật dụng của bạn bị đầy bộ nhớ dù bạn không phải sở hữu rộng rãi ứng dụng trên giao diện màn hình chính của thiết bị.

Vậy duyên cớ do đâu? Nguyên do chính yếu đến từ lề thói ít thu dọn bộ nhớ Iphone của bạn nên các dữ liệu thừa sẽ ko bị chiếc bỏ. Đôi khi thiết bị của bạn sẽ cất đầy đủ hình ảnh và video mà bạn ko cần đến.

Việc bộ nhớ bị đầy cũng sẽ sở hữu những ảnh hưởng không nhỏ đến vật dụng của máy khiến cho hệ điều hành chạy chậm, thường xuyên bị đứng máy, điện thoại Iphone của bạn sẽ bị nóng và hao pin hơn rộng rãi so với khi bạn mới tậu điện thoại về.

Biết được các nguồn cội ảnh hưởng tới thiết bị, Các bạn sẽ tiện lợi sắm được các biện pháp để giải quyết. Bạn có thể tham khảo các cách sau đây để giúp điện thoại của bạn không bị hot và hao pin. Cộng Tìm hiểu tiếp nhé!

||| Syên ổn thần tài mobifone giá rẻ: https://simcuatui.com/sim-than-tai/mobifone.html.||

2. Những giải pháp giải quyết hiện trạng hao pin và hot máy

Phôi sim viettel tương thích ios 15
Phôi sim viettel tương hợp ios 15


Dựa vào các nguyên do trên mà bạn sẽ sắm được các bí quyết giải quyết khác nhau bạn sở hữu thể tham khảo thêm các biện pháp để giải cứu cái Iphone của mình nhé!

2.1 Xem kỹ biểu đồ tiêu thụ Pin


Bạn mang thể dễ dàng xem được mức tiêu thụ Pin của những áp dụng trên điện thoại lúc bạn vào mục cài đặt nhấn vào nút Pin.

Tại đây bạn sẽ thuận lợi theo dõi được chừng độ tiêu thụ pin trong 1 ngày và trong khoảng 10 ngày sắp nhất. Trong khoảng đó, bạn sở hữu thể tìm ra được các vận dụng nào sẽ tiêu thụ pin rộng rãi từ đó giúp bạn sẽ kéo dài được tuổi thọ của pin hơn.

⚡ Slặng bốn mùa không thất bát: https://simcuatui.com/sim-so-dep-bon-mua-khong-that-bat.html.

2.2 Tắt tính năng làm mới áp dụng nền


Đối có hệ quản lý IOS 15 của Iphone bạn cần giảm thiểu tiêu dùng tính năng khiến mới vận dụng nền bởi vì tính năng này sẽ khiến cho bạn bị tiêu tốn khá phổ thông năng lượng pin.

Bạn có thể tắt tính năng này bằng phương pháp chọn biểu trưng hình bánh răng ở màn hình chính sau ấy bạn vào phần cài đặt chung và chọn mục làm cho mới áp dụng nền sau ấy chọn nút Tắt. Việc tắt tính năng này sẽ tạo điều kiện cho tuổi thọ pin trên đồ vật của bạn được kéo dài hơn.

2.3 Tắt nhà sản xuất Vị trí


bên cạnh hai cách thức trên bạn cũng sở hữu thể giảm thiểu hao pin và nóng máy bằng phương pháp tắt nhà cung cấp vị trí.

dịch vụ Vị trí cũng với phần giống với tính năng làm cho mới áp dụng nền đó chính là chừng độ tiêu thụ pin cao, chính vì những tính năng và nhà sản xuất này đã làm cho điện thoại của bạn bị nóng do những tính năng này đã ngốn rộng rãi năng lượng.

vì thế bạn nên tắt tính năng nhà sản xuất Vị trí này để hạn chế tốc độ tiêu thụ pin và kiểm soát an ninh tuổi thọ của pin. Để tắt nhà sản xuất vị trí này bạn cần chọn biểu tượng cài đặt ở màn hình chính sau đấy chọn vào mục quyền riêng tư kế đến bạn cần chọn tiếp vào nhà cung cấp vị trí và chọn tắt.

như vậy, bài viết của simcuatui.com đã tư vấn về căn nguyên làm Iphone mang hệ quản lý IOS 15 bị hao pin và nóng cũng như các giải pháp để khắc phục cho trạng thái này. Chúc bạn với thể áp dụng những biện pháp trên hệ điều hành IOS 15 một phương pháp thành công cũng như hiểu thêm về những phôi sim tương thích iOS 15.

(Visited 5 times, 1 visits today)
Last modified: 20 Tháng Mười Một, 2022