Visit Sponsor

Written by: Tin Tức

Các phôi sim tương thích ios 14

hiện giờ, với gần như người đề đạt về tình trạng điện thoại trùng hợp bị hot và nhanh hao pin sau khi nâng cấp hệ điều hành lên Ios 14. Chính vì vậy mà thế giới di động đã cho thử nghiệm và kết quả đã cải thiện được đáng kể trạng thái này.

Vậy giải pháp của các trạng thái này là gì? Liệu nó với can hệ gì đến phôi sim hay không? các phôi sim cân xứng iOS 14 là gì? Mời Cả nhà cộng phân tách qua bài viết sau nhé!

1. Phôi sim là gì?


Mọi người thường sẽ nghi vấn phôi sim là gì? Phôi sim thực chất là một miếng nhựa có gắn mạch đồng với kích thước rất nhỏ và chỉ khi được kích hoạt thì phôi sim mới sở hữu thể bắt được sóng điện thoại và hoạt động.

đổi phôi sim viettel tương thích ios 14
Đổi phôi sim viettel tương thích ios 14

bản chất, bạn với thể nhận ra phôi sim thuận tiện qua thẻ sim điện thoại của mình.

nguyên nhân khiến tình trạng điện thoại bị hot máy.


ví như mọi người là một người ái mộ trung thành của Iphone thì ắt hẳn bạn sẽ nắm bắt được những thông tin trên diễn đàn.

ngày nay trên diễn đàn đang xôn xao về việc Iphone sau khi nâng cấp hệ quản lý lên IOS 14 thì máy của bạn sẽ bị nóng và hao pin ấy chính là do phôi sim chưa tương xứng.

có nhẽ hệ điều hành IOS 14 vẫn còn chưa thật sự sử dụng được hết đối mang các nhà cung cấp của nhà mạng chính vì thế mà xảy ra tình trạng nóng máy và hao pin.

khi mà chờ Apple cập nhật lại hệ quản lý IOS 1 4, vậy thì mang cách thức nào để giải quyết lỗi như trên hay không? Cùng phân tách tiếp nhé!

→→→ truy vấn cập Website sim số gánh giá rẻ: https://simcuatui.com/sim-so-dep-sim-ganh.html.

hai. Cách thức giải quyết lỗi các phôi sim tương hợp IOS 14 không được


Thoạt nhìn qua, chúng ta khó với thể phân biệt được đâu là sim cân xứng đâu là sim ko tương thích nhưng nếu nhìn kỹ hơn bạn sẽ phát hiện.

những sim không tương xứng ở hai phần cạnh của phôi sim tạo thành hình chữ V. Còn đối có các sim tương xứng sẽ có phần cạnh không tạo hình chữ V.

Các phôi sim tương thích ios 14
các phôi sim tương xứng ios 14​

hiện trạng này thường xảy ra ở phôi sim của nhà mạng Viettel và Mobile còn đối mang phôi sim của nhà mạng Vinaphone thì trạng thái này xảy ra ít hơn.

>>> Làm sim năm sinh viettel: https://simcuatui.com/sim-nam-sinh/viettel.html.

Sau lúc biết được nguồn cội hot máy và hao pin của hệ quản lý IOS 14 chính là phôi sim thì bạn mang thể giải quyết bằng cách vận dụng các phương pháp bên dưới:

cách 1: Bạn sở hữu thể đi đến các đại lý của nhà mạng để mua cho mình một dòng phôi sim

Tùy thuộc vào mỗi nhà mạng mà giá của phôi sim sẽ nằm từ trong khoảng 10.000 đồng đến 30.000 đồng. Sau đó bạn cũng sở hữu thể đổi sim tại nhà bằng cách thức thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Trên màn hình bạn cần ấn chọn vào mục điện thoại, sau đó bạn ấn số *098*2*(số serial của thẻ sim) và ấn nút gọi.

Bước 2: Trên giao diện màn hình sẽ hiển thị thông tin của nhà mạng là bạn cần nhập lại số serial của sim, số serial này thường sẽ ở mặt sau của thẻ sim. Bạn cần nhấn vào nút trả lời và nhập lại số serial vào.

Bước 3: Sau ấy bạn chỉ cần lắp sim vào thì điện thoại của bạn sau khi nâng cấp hệ điều hành lên IOS 14 sẽ ko còn bị hot hay hao pin nữa. (Đối sở hữu các gói cước bạn đã đăng ký trước ấy, bạn vẫn có thể sử dụng lại bình thường lúc thay phôi sim).

bí quyết 2: Bạn cũng mang thể nâng cấp hệ điều hành IOS 14 lên hệ quản lý IOS 14 beta bằng bí quyết thực hành theo những bước sau:

Bước 1: Bạn cần vào safari sau ấy vào trang betaprofiles.com kế đến bạn tải ứng dụng IOS 14 về.

Bước 2: Kế đến trong danh sách vận chuyển bạn chọn hệ điều hành IOS 14 beta mới nhất và tải về.

Bước 3: Sau ấy trên màn hình của bạn hiển thị cửa sổ Download beta profile? Bạn chỉ cần chọn vào mục Download Anyways sau ấy ấn chọn cho phép.

Bước 4: Trên giao diện màn hình chính của Iphone bạn chọn tiếp tượng trưng cài đặt, rồi ấn tiếp vào mục cài đặt chung. Trong mục cài đặt chung bạn tiếp tục ấn vào mục quản lý cấu hình & vật dụng.

Trong giao diện màn hình của quản lý cấu hình & trang bị bạn cần ấn vào IOS 14 Beta Software profile. Bạn sẽ được chuyển đến 1 giao diện khác rồi bạn ấn vào cài đặt phía trên bên phải màn hình.

Bước 5: Sau khi cài đặt xong bạn cần khởi động lại điện thoại của mình rồi vào lại mục cài đặt chung sau đấy ấn vào thẻ cập nhật phần mềm. Tại đây, bạn tiếp tục ấn vào nút cập nhật phần mềm, lúc này bạn đã thực hiện cài đặt xong hệ quản lý IOS 14 Beta.

Bước 6: nếu sau lúc đã cập nhật xong hệ quản lý IOS 14 beta thành công mà trang bị của bạn vẫn còn gặp trạng thái hao pin hay máy bị hot thì bạn mang thể khởi động lại đồ vật hay chọn khôi phục lại cài đặt vật dụng.

như vậy, bài viết đã san sớt thêm về các phôi sim tương thích iOS 14 là gì? Căn nguyên làm cho điện thoại bị nóng, hao pin và hướng dẫn xong cách sửa lỗi bị nóng máy, hao pin do phôi sim đối với hệ quản lý IOS 14.

Simcuatui.com chúc bạn sở hữu thể vận dụng những phương pháp giải quyết lỗi đối với hệ điều hành IOS 14 như trên và thực hiện thành công!!!

(Visited 5 times, 1 visits today)
Last modified: 20 Tháng Mười Một, 2022