Visit Sponsor

Written by: Tin Tức

Các chương trình mua iphone 13 kèm gói cước viettel

Viettel là một trong các nhà mạng đi đầu việc tậu Iphone tặng kèm gói cước tại Việt Nam. Hiện nay, nhà mạng Viettel ko còn ứng dụng chương trình này nữa bạn có thể tham khảo thêm chương trình tìm Iphone 13 kèm gói cước Viettel bên dưới nhé!

một. Chương trình mua Iphone 13 kèm gói cước Viettel giảm tới 50% giá trị gói cước lúc mua kèm


Đây là một chương trình ưu đãi chỉ mới được ứng dụng với thời hạn đến hết ngày 31/ 5/ 2022. Khi bạn tậu điện thoại Iphone tại toàn cầu Di Động bạn sẽ được tậu kèm 2 gói cước khuyến mãi ấy chính là gói cước Vina350 13T Plus và gói cước Vina500 13T Plus.

một.1 các khuyến mại đến trong khoảng gói cước Vina350 13T Plus

Mua iphone 13 kèm gói cước vina
tậu iphone 13 kèm gói cước vina

||| Syên ổn thần tài mobifone giá bao nhiêu: https://simcuatui.com/sim-than-tai/mobifone.html.

Gói cước này sở hữu giá gốc là 4,2 triệu sẽ tương đương sở hữu tầm giá 350.000 đồng/ tháng. Trong thời gian áp dụng chương trình sẽ giảm 50% gói cước sẽ còn hai,1 triệu đồng sẽ tương đương sở hữu giá tiền 162.000 đồng/ tháng.

khi sử dụng gói cước này bạn sẽ được sản xuất 5GB trong 1 ngày, bạn có thể thuận tiện lướt web, xem youtube hay xem phim.

Bạn cũng sẽ nhận được 80 phút gọi mạng khác trong vòng một tháng và miễn phí rất nhiều các cuộc gọi cùng mạng Vinaphone dưới 20 phút.

Bạn cũng sẽ được truy hỏi cập mạng hoàn toàn miễn phí lúc tiêu dùng ứng dụng MyTV OTT. Tại đây bạn cũng sẽ được xem miễn phí K+ và được xem hoàn toàn ko tốn phí hơn 140 kênh gồm VTVcab và VOD.

Thời hạn ưu đãi đối mang gói cước này lên tới 13 tháng.

||| Sim taxi 3 vinaphone: https://simcuatui.com/sim-taxi/vinaphone.html.

một.2 những khuyến mại đến trong khoảng gói cước Vina500 13T Plus

Gói cước này có giá gốc lên đến 6 triệu đồng trên 1 năm tương đương với tầm giá 500.000 đồng 1 tháng. Chỉ mất khoảng ứng dụng chương trình ưu đãi giá gói cước sẽ được giảm 50% còn 3 triệu đồng/ tháng.

bên cạnh các khuyến mãi giống như gói cước Vina350 gồm truy vấn cập vận dụng MyTV OTT miễn phí và thời hạn giảm giá lên tới 13 tháng thì gói cước này vẫn còn những khuyến mãi sau:

Các chương trình mua iphone 13 kèm gói cước vinaphone
những chương trình tậu iphone 13 kèm gói cước vinaphone

<<< Syên ổn tài lộc phát: https://simcuatui.com/sim-so-dep-sinh-tai-loc-phat.html.

Gói cước này cho phép các bạn dùng lên tới 8GB/ ngày.

Miễn phí hoàn toàn các cuộc gọi cùng nhà mạng Vinaphone nhưng dưới 50 phút, thêm vào đó bạn cũng sẽ nhận được thêm 400 phút gọi khác mạng trong vòng 1 tháng.

Sau lúc kết thúc thời kì ưu đãi thì những gói cước này sẽ quay trở về sở hữu giá ban sơ, bạn còn lưỡng lự gì nữa mà không tới ngay thế giới Di Động để chọn lọc cho mình một mẫu điện thoại thích hợp và tận hưởng các giảm giá tới trong khoảng nhà mạng Vinaphone nhé!

Simcuatui.com chúc bạn sở hữu thể chọn được cho mình 1 mẫu sim vừa ý sau khi tham khảo bài viết!!!

(Visited 2 times, 1 visits today)
Last modified: 20 Tháng Mười Một, 2022