Visit Sponsor

Written by: Tin Tức

Các cách thanh toán đóng tiền hóa đơn internet wifi viettel

Bạn đang là Anh chị em tiêu dùng gói cước internet wifi Viettel? Khiến cho bí quyết nào để kiểm tra và thanh toán gói cước mà mình đang sử dụng? Khi mà đấy, bạn chẳng thể gọi đến bộ phận săn sóc Cả nhà của nhà mạng Viettel để được hỗ trợ.

Đừng lo, bạn có thể tham khảo 1 số phương pháp làm cho dưới đây nhé!

1. Làm thế nào để tra cứu số tiền Internet wifi Viettel phải đóng?

Thanh toán cước internet viettel
trả tiền cước internet viettel


Bạn mang thể tiện lợi biết được số tiền phải đóng hàng tháng mà chỉ cần ứng dụng những cách thức sau:

một.1 Gọi tới tổng đài của nhà mạng Viettel

Để sở hữu thể biết chi tiết thông báo về số tiền bạn phải trả khi sử dụng nhà sản xuất internet của nhà mạng Viettel bạn mang thể gọi đến số tổng đài 18008119 để được tương trợ 24/7 và hoàn toàn miễn phí về nhà cung cấp Internet mà bạn đang dùng.

một.2 Xem trên Website của Viettel

Bước 1: Bạn cần truy vấn cập vào website vietteltelecom.vn tại giao diện này bạn sẽ nhìn thấy biểu trưng dấu ba gạch nằm ngang ở góc trái của màn hình. Bạn nhấn vào đó sau ấy chọn nút đăng nhập.

Bước 2: Màn hình sẽ chuyển sang giao diện khác bạn cần ấn vào nút Internet/TV/PSTN sau đó bạn điền số điện thoại và mật khẩu vào và ấn nút đăng nhập.

Bước 3: Bạn cần chọn My Viettel sau đó bạn sẽ được đưa tới mục tra cứu cước. Tại đây với phần tháng năm bạn tiếp diễn chọn tháng muốn tra cứu cước phí Internet. Nhấn chọn tháng xong bạn tiếp tục nhấn vào nút chi tiết cước, những thông tin can hệ đến giá cước sẽ được hiện lên.

1.3 Tra cước Internet Viettel duyệt ứng dụng My Viettel

Bạn cũng mang thể thuận lợi thực hiện tra cứu cước Internet Viettel duyệt y vận dụng My Viettel bằng bí quyết vận dụng các bước sau:

Bước 1: Cũng giống như cách tra cứu cước qua website bạn cần mở áp dụng My Viettel và nhấn nút Đăng nhập. Trong phần đăng nhập sẽ hiển thị 2 mục cho bạn lựa chọn bao gồm: Di Động và mục Internet/TV/PSTN, khi này bạn nhấn chọn phần Internet/TV/PSTN. Kế đến bạn nhập số điện thoại và tài khoản bạn đã đăng ký trước đó vào rồi ấn nút Đăng nhập.

Bước 2: Bạn cần ấn vào nút Tra cước, sau đó trên màn hình sẽ hiển thị giao diện của Tra cước hóa đơn điện tử. Tại phần Ngày lập hóa đơn bạn cần chọn tháng mà bạn cần dùng để tra cứu sau ấy chọn tiếp phần Hình thức tra cứu giờ bạn chỉ cần ấn nút tra cứu là sẽ sở hữu thể tra được cước phí bạn phải trả cho tháng đó.

lúc này, bạn cần ấn vào mục Hóa đơn điện tử hoặc mục chi tiết cước là mang thể xem được giá cước của gói Internet Viettel.

2. Bí quyết để trả tiền Internet wifi Viettel

Cách đóng tiền wifi viettel
cách thức đóng tiền wifi viettel


Sau khi đã biết được cước phí phải thanh toán bạn sở hữu thể tiến hành thực hiện chi trả bằng 1 trong các bí quyết sau đây:

hai.1 thanh toán qua Viettel Pay

Để thanh toán cước phí Internet Viettel duyệt y Viettel Pay bạn thiết yếu app Viettel Pay. Đối sở hữu hệ quản lý Android bạn sở hữu thể kiếm tìm tại cửa hàng CH Play sau đấy vận chuyển app về còn đối với hệ điều hành IOS bạn sở hữu thể tìm kiếm và vận tải app chuẩn y cửa hàng App Store của Apple. Kế đến bạn cần đăng nhập vào account Viettel Pay rồi chọn mục dịch vụ Viettel.

Sau đấy, bạn cần nhấn vào mục nhà cung cấp Viettel, bạn sẽ thấy được 1 mục nhỏ là Internet Viettel, bạn ấn vào đó.

Trong mục này, bạn cần điền vào một số thông báo theo buộc phải sẽ hiện trên màn hình. Sau đấy, chọn trả tiền đối sở hữu gói cước Internet Viettel mà bạn đang sử dụng.

hai.2 trả tiền trên Viettel Online Payment


Để thanh toán gói cước Internet Viettel đầu tiên bạn cần sử dụng vật dụng có kết nối Internet rồi bạn nhấn vào link www.pay.viettel.vn/Index.do. Sau ấy bạn bấm chọn thông tin tại ô trả tiền cước Internet, Truyền hình.

Tiếp đấy bạn tiến hành nhập các thông tin như ảnh bên dưới bao gồm số điện thoại, số tiền thanh toán,… Để hoàn thành thương lượng bạn nhấp vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý có Điều khoản sử dụng dịch vụ” rồi nhấn nút trả tiền.

hai.3 thanh toán qua Bankplus


Bước 1: Bạn cần tải ứng dụng Bankplus về máy và đăng ký account ( đối có trường hợp Anh chị em chưa với account Bankplus) còn nếu như bạn đã sở hữu tài khoản Bankplus thì bạn chỉ cần thực hành thao tác đăng nhập.

Bước 2: Tại trang chủ của Bankplus bạn chọn mục Internet, ADSL rồi điền các thông tin để thanh toán và ấn nút công nhận thanh toán.

2.4 thanh toán bằng thẻ cào

bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện thanh toán bằng gói cước Internet bằng thẻ cào, bạn cần đăng nhập vào ứng dụng My Viettel của nhà mạng Viettel. Sau đấy bạn tiến hành chọn những thông báo về tài khoản, Thẻ cào, mã bảo mật sau lúc hoàn thành việc điền thông báo bạn chỉ cần ấn vào nút nạp thẻ.

hai.5 đến thành toán tại những đại lý của Viettel

Bạn cũng mang thể thuận tiện trả tiền tiền Internet Viettel phê duyệt các đại lý của Viettel trên khắp cả nước vào khung giờ hành chính từ thứ hai đến thứ 6.

3. Những lưu ý lúc thanh toán Internet wifi Viettel


Bạn cần mang đủ thông báo về gói cước Internet Viettel mà nhà bạn đang dùng

không được san sẻ mã nhà băng cho bất kỳ người nào.

nếu như việc thanh toán bị trục trặc bạn nên nhanh chóng gọi tới tổng đài săn sóc người dùng của Viettel để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bạn nên xem qua khung giờ khiến cho việc của nhà mạng Viettel trước khi tới đóng tiền gói cước Internet của Viettel.

như vậy, bài viết đã tổng hợp được những phương pháp tra cứu cũng như bí quyết để thanh toán. Chúc bạn có thể ứng dụng và thực hành thành công những cách trả tiền

(Visited 4 times, 1 visits today)
Last modified: 19 Tháng Mười Một, 2022