Visit Sponsor

Written by: Tin Tức

Các cách lấy lại mã số seri thẻ nạp Mobifone

hiện giờ, người dùng thường chỉ quan tâm tới mã thẻ cào ít ai để ý tới mã số seri. Nhưng nhu cầu cần phải có càng ngày càng tăng cao, 1 số các bạn mang nhu cầu nạp vào game hoặc để kiểm tra thật nhái thẻ cào của Mobifone thì rất cần tới mã số seri thẻ nạp Mobifone như 1 mã công nhận.

Khác với mã thẻ cào, mã số seri là một dãy số công khai không bị che phủ. Trong 1 số trường hợp nào đấy bạn làm mất mã số seri, đi mưa bị ướt nhoè hoặc rách thì đừng vội vứt đi nhé. Bạn có thể lấy lại số seri hoàn toàn miễn phí, hãy xem chỉ dẫn theo bài viết dưới đây là các cách thức giúp bạn lấy lại mã số seri thẻ nạp Mobifone ấy.

có 3 phương pháp lấy lại mã số seri thẻ nạp Mobifone hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng. Việc lấy lại mã số seri được tổng đài Mobifone hỗ trợ miễn phí, bạn hoàn toàn im tâm ngay cả khi trương mục di động của bạn hết tiền, bạn vẫn sở hữu thể lấy lại mã số seri mau chóng.

một. Gọi đến tổng đài Mobifone để lấy lại mã số seri thẻ nạp Mobifone

Để lấy lại mã số seri một bí quyết thuần tuý nhất là bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi đến số tổng đài của Mobifone là 18001090 (miễn phí). Bạn hãy khiến cho theo chỉ dẫn của viên chức để được hỗ trợ lấy lại mã số seri nhanh nhất.

cách lấy lại số seri thẻ mobifone
cách thức lấy lại số seri thẻ mobifone

Trong thời kỳ cấp lại mã cần kiểm chứng xem mã thẻ cào ấy đã được sử dụng hay chưa, tổng đài viên sẽ buộc phải bạn một số thông tin cơ bản khác bạn cần cung cấp theo đúng yêu để với thể lấy lại mã số seri trên thẻ cào Mobifone.

Tổng đài của nhà mạng Mobifone hoạt động 24/7 nên bất cứ lúc nào lúc cần tương trợ hãy gọi đến tổng đài nhé.

hai. Lấy lại mã số seri thẻ nạp Mobifone bằng cách trực tiếp đi đến shop Mobifone

ví như bạn với thời kì đi thẳng tới những shop hoặc các trung tâm thương lượng của Mobifone, tại đây bạn có thể nhờ sự hỗ trợ của viên chức để lấy lại mã số seri trong khoảng mã thẻ cào Mobifone

Cách lấy số seri thẻ mobifone
cách thức lấy số seri thẻ mobifone

ngoài ra trạng thái thẻ cào của bạn phải còn nguyên lành ko bị mất 4 góc. Sau khi kiểm tra xong, nếu thỏa mãn các điều kiện bạn sẽ được cung ứng lại thẻ mới bao gồm cả mã thẻ cào và mã số seri.

lúc đi đến những cửa hàng đàm phán bạn cần có theo CMND hoặc CCCD và cái thẻ bị mất số seri.

truy tìm cập vào website hỗ trợ quý khách của Mobifone

khi truy nã cập vào trang website của Mobifone, đội ngũ viên chức coi sóc quý khách sẽ hỗ trợ bạn nồng hậu tậu và tra cứu ra thông tin số seri xác thực

(Visited 6 times, 1 visits today)
Last modified: 19 Tháng Mười Một, 2022