Visit Sponsor

Written by: Thông tin nhà mạng

[Tư Vấn] Nên dùng Sim 4g Nào Cho Ipad

thời điểm hiện giờ, phần nhiều khách hàng băn khoăn ko biết nên dùng sim 4G nào cho ipad của mình. thực tiễn, tại thời khắc này với gần như tuyển lựa phải chăng dành cho bạn, tuy nhiên để biết được đâu là phương án đem đến tốc độ lướt web rẻ nhất thì bạn cần phải Nhận định tỷ mỉ. Vậy nên dùng sim 4G nào cho ipad mới tốt?

1/ Đánh giá tốc độ 4G của những nhà mạng di động

Nên dùng sim 4g nào cho ipad?
Nên sử dụng sim 4g nào cho ipad?

Bạn câu hỏi giữa các mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone và Thánh Sim,… Đâu là nhà mạng tốc độ rẻ nhất hay chưa? Để thể chọn tìm được sim 4G thấp nhất cho loại ipad của mình thì đừng bỏ qua các thông tin dưới đây:

thông tin sim

Sau lúc tiến hành rà soát chúng ta thể thấy tốc độ mạng 4G Viettel như sau: Download – 77.1 Mbps, Upload – 26.2 Mbps và Ping – 21ms;

khi mà đó, rà soát tốc độ mạng 4G thực tế của sim Vinaphone chúng ta có: Download – 40.9 Mbps, Upload – 27.2 Mbps, Ping – 16ms;

Tiếp đến, tốc độ mạng 4G Mobifone đo được ở mức: Download – 16.6 Mbps, Upload -15.6 Mbps, Ping – 21ms;

rốt cục, tốc độ mạng 4G Thánh Sim của Vietnamobile chính là: Download – 3.7 Mbps, Upload – 2.8 Mbps, Ping – 18ms.

2/ Nên dùng sim 4G nào cho ipad mới tốt?

Qua khảo sát bên trên, bạn chắc hẳn cũng đã phần nào nắm được tốc độ hòa mạng của những chiếc sim nhiều nhất ngày nay rồi phải không? Chúng ta với thể rút ra các kết luận về tốc độ 4G như sau:

thực tiễn, không hổ danh là mạng di động hàng đầu tại Việt Nam, tốc độ 4G của mạng Viettel khôn cùng mạnh mẽ, đảm bảo mang đến cho người dùng trải nghiệm xuất sắc nhất;

Vinaphone chính là mạng di động thuộc mang của VNPT, và đây chính là một trong các gợi ý khôn xiết phải chăng nếu bạn không biết nên tiêu dùng sim 4G nào cho Ipad. Qua những khảo sát bên trên chắc hẳn bạn cũng đã thấy tốc độ mạng 4G của nhà mạng này chỉ đứng sau Viettel;

Nên dùng sim 4g nào cho ipad?
Sim 4g thấp nhất cho iPad

Như kết quả thu được bên trên, tốc độ mạng 4G Mobifone chưa được cao lắm, hơn thế nữa nó còn ko thực thụ ổn định. đấy chính là lý do tại sao các loại sim 4G Mobifone thường chi phí thấp hơn so Viettel hay Vinaphone.

Kết luận

Vốn dĩ là nhà mạng lớn mạnh sau nên tốc độ mạng 4G của Vietnamobile còn rất yếu so sở hữu 3 nhà mạng trên. do đó, ví như bạn đích thực quan tâm tới trải nghiệm của bản thân mình thì bạn nên chọn những nhà mạng khác. không những thế, 1 trong những ưu điểm nhấn của Thánh Sim chính là tầm giá tốt mà dung lượng data cao.

kỳ vọng mang những thông tin được chia sẻ bên trên sở hữu thể giúp bạn biết được nên dùng sim 4G nào cho ipad. địa chỉ tới cửa hàng simcuatui để sắm được loại sim tương trợ lướt web tuyệt vời nhé.

(Visited 7 times, 1 visits today)
Last modified: 21 Tháng Bảy, 2022