Visit Sponsor

Written by: Thông tin nhà mạng

Mạng Edge Là Gì? Bí quyết giải quyết Mạng Edge

Mạng EDGE là một trong các thuật ngữ nhận được tất cả sự để ý tại thời điểm này. Đối sở hữu các ai thường xuyên sử dụng mạng di động thì chắc hẳn đã không còn quá xa lạ gì mang lỗi này. Vậy mạng EDGE là gì? cách khắc phục hiện trạng mạng EDGE như thế nào? Để mang thể lướt web thoải mái hãy mau chóng Đánh giá qua lỗi mạng bên trên ngay hiện giờ nhé.

1/ Mạng EDGE là gì?

Hiểu một bí quyết thuần tuý, EDGE là viết tắt của cụm từ Enhanced Data Rates for GSM Evolution hay còn được gọi là Enhanced GPRS (EGPRS). Vốn dĩ, đây là 1 khoa học di động được nâng cấp từ GPRS. Chúng sẽ cho phép truyền dữ liệu sở hữu đa dạng tốc độ khác nhau, chẳng hạn:

Tốc độ truyền dữ liệu mang thể lên tới 384 kbit/s đối mang người dùng cố định;

Hay trong truyền hợp quý khách đi lại sở hữu tốc độ cao thì tốc độ truyền dữ liệu sẽ ở mức 144kbit/s;

Nhìn chung, mang tốc độ này thì các bạn sẽ tầm nã cập mạng Internet rất chậm. Thậm chí còn sở hữu những trường hợp không thể vào được mạng. Về cơ bản, muốn tiêu dùng mạng phải chăng thì cột sống di động cần phải hiển thị 3G, H+, 4G hoặc 4+. ngoài ra, điều này chỉ ảnh hưởng tới tốc độ truy vấn cập mạng chứ không đáp ứng tới gọi thoại và nhắn tin.

2/ duyên do dẫn đến trạng thái điện thoại hiển thị Viettel EDGE?

không thiếu trường hợp các bạn gặp phải tình trạng điện thoại hiển thị Viettel EDGE. Vậy theo bạn đâu là duyên cớ dẫn đến điều này? thực tế, mạng EDGE bắt nguồn trong khoảng đa số vấn đề:

Trong trường hợp bật mạng 3G/4G Viettel trên điện thoại thấy xuất hiện Viettel EDGE thì điều này chứng tỏ nghĩa sóng 3G/4G của bạn đang bị yếu, hoặc kết nối chập chờn;

Điều này bắt nguồn trong khoảng việc bạn đang ở khu vực mạng Viettel yếu;

Hoặc mạng Viettel đang bị lỗi tại khu vực bạn đang ở.

3/ bí quyết giải quyết tình trạng mạng EDGE như thế nào?

khi bật mạng 3G/4G gặp phải tình trạng mạng EDGE thì bạn cần phải mua cách giải quyết ngay. Chỉ như vậy bạn mới mong với thể truy hỏi cập được mạng và không tác động đến kết nối Internet. Dưới đây là một số cách thức để bạn mang thể thực hành thành công:

cách thức thứ nhất, bạn với thể tắt máy khởi động lại;

Cách khắc phục mạng edge
cách thức khắc phục mạng edge

phương pháp thứ hai, tiến hành tắt bật 3G phổ biến lần;

cách thứ ba, chọn lại chế độ trên máy sang 3G hoặc 4G LTE;

bí quyết thứ tư, chuyển di ra khu vực nên sóng thấp hơn;

phương pháp rút cuộc chính là gọi điện tới tổng đài coi ngó khách hàng Viettel để được rà soát tình trạng mạng và tương trợ cụ thể.

Để khắc phục được tình trạng mạng EDGE bạn hãy thực hành theo các chỉ dẫn bên trên nhé. Phát hiện lỗi và khắc phục kịp thời sẽ giúp bạn sở hữu thể truy tìm cập mạng Internet thả phanh ấy.

(Visited 6 times, 1 visits today)
Last modified: 21 Tháng Bảy, 2022