Visit Sponsor

Written by: Thông tin nhà mạng

Khắc phục Điện Thoại Nhận Sim Nhưng không mang dịch vụ

hiện giờ smartphone là vật không thể thiếu đối với đời sống và phần lớn hoạt động của mọi người, từ công tác, học tập tới vui chơi giải trí đều cần smartphone. Thế nên cũng với những nghi vấn hay lỗi nhỏ xảy ra trong công đoạn tiêu dùng “ dế yêu “ của bạn, trong đấy trường hợp vì sao điện thoại nhận sim nhưng không mang dịch vụ là trường hợp được hơi đa dạng người gặp phải và cần được hướng dẫn xử lý.

Ở bài viết này, https://simcuatui.com/ sẽ giải đáp vấn đề đấy, Anh chị hãy cùng tham khảo nguyên cớphương pháp để khắc phục nhé !!!

“ Điện thoại nhận sim nhưng không dịch vụ “ là hiện trạng khi bạn lắp thẻ sim vào điện thoại nhưng lại ko hiển thị cột sóng trên màn hình chính, không thể thực hiện gọi điện hay nhắn tin,…lúc này trên màn hình sẽ hiện chiếcko với dịch vụ “ hoặc “ no service “.

căn dobiện pháp cho hiện trạng “ điện thoại nhận sim nhưng không với nhà cung cấp “.

Khắc phục điện thoại nhận sim nhưng không có dịch vụ
khắc phục điện thoại nhận sim nhưng ko sở hữu dịch vụ

nguyên do mang thể do khi bạn lắp sim tại khu vực vùng sâu vùng xa, biển đảo khó bắt sóng, hoặc tại khu vực đấy chỉ với một trạm phát sóng và phổ thông người phải dùng chung một trạm phát sóng đó dẫn đến sóng chợp chờnko bắt được sóng.

– Cũng thể xảy ra trường hợp nhà mạng bạn đang tiêu dùng xảy ra lỗi trên toàn hệ thống hoặc cập nhật lại toàn hệ thống. Để biết mang phải do hệ thống nhà mạng ko bạn hãy thử xem người dùng tiếp giáp với mình với bị tương tự ko ? dùng số khác gọi trực tiếp lên tổng đài nhà mạng để được trả lời.

– Thẻ sim của bạn bị vô hiệu hóa, hư hỏng do khi thao tác toá lắp thẻ sim bị trầy lõi đồng của sim. Buộc chính chủ sim phải mang CMND / CCCD ra shop chính nhà mạng để được hỗ trợ cấp lại thẻ sim khác.

– Đã với thể là lỗi do thẻ sim hỏng thì tất nhiên cũng thể vấn đề nằm ở “ dế yêu “ của bạn bị lỗi vật lý hay lỗi IC. Để xử lý phải sở hữu điện thoại và thẻ sim ra cửa hàng điện thoại.

một vài căn do khác

– Tự rà soát lỗi phần cứng của điện thoại bằng cách bấm *#06# trên màn hình với hiện IMEI không ( đối sở hữu điện thoại hãng Iphone ).

đa dạng người dùng điện thoại cũng với lề thói bật chế độ máy bay mỗi tối khi ngủ để vô hiệu hóa sóng RF ( bức xạ trong khoảng sóng điện thoại ) gây ảnh hưởng ko phải chăng cho con người. Bạn hãy rà soát lại với bật không và tắt chế độ này đi nhé.

ko mang nhà sản xuất do loại máy Iphone bạn đang tiêu dùng là máy Iphone lock – máy xách tay mang trong khoảng nước ngoài về chỉ sở hữu thể sử dụng một sim ban sơ, nếu như bạn toá lắp sim ra khỏi máy thì máy sẽ không nhận thẻ sim ấy nữa ( vô hiệu hóa ), tương đương là bạn chẳng thể lắp bất kỳ 1 thẻ sim nào khác vào vì máy lock sẽ ko tương xứng.

– Bạn vừa nâng cấp hệ thống Android, IOS,…sử dụng các hệ thống hay phần mềm ko tương xứng sẽ bị lỗi và dẫn đến trạng thái ko sở hữu nhà cung cấp lúc lắp sim.

1 số phương pháp xử lý thuần tuý lúc sim lắp vào máy ko với nhà sản xuất.

điện thoại nhận sim nhưng không có dịch vụ
điện thoại nhận sim nhưng không sở hữu nhà sản xuất

– Bước đầu bạn nên tắt nguồn máy phát động lại điện thoại của mình.

rà soát mang đang mở chế độ tàu bay ko.

tháo dỡ sim ra và lau chùi nhẹ nhàng lõi sim, sau đấy lắp vào smartphone thử lại lần nữa.

– Đảm bảo đang ở nơi bắt được sóng, tránh vùng núi hay ngoài đảo.

toá sim thử lắp vào một máy khác, hoặc lắp 1 sim khác vào máy xem được không.

máy ra shop di động rà soát nếu bạn lắp sim nào vào máy cũng ko hiển thị sóng.

với thẻ sim ra shop nhà mạng nhờ rà soát nếu như bạn lắp sim ấy vào máy nào cũng không với nhà cung cấp.

https://simcuatui.com/ đã san sớt các mẹo nhỏ xử lý trường hợp “ điện thoại nhận sim nhưng ko dịch vụ “, kỳ vọng những thông báo trên hữu ích mang Anh chị. tâm thành cảm ơn quý người mua đã đi cùng theo dõi cộng SCT !!!

(Visited 4 times, 1 visits today)
Last modified: 21 Tháng Bảy, 2022