Visit Sponsor

Written by: Thông tin nhà mạng

Gói Cước I690 Của Itelecom Là Gì Và cách Đăng Ký

Gói cước i690 của itelecom là gì và phương pháp đăng ký đăng ký gói cước này như thế nào? những nghi vấn này của bạn sẽ được simcuatui giới thiệu qua bài viết này. những người mua với nhu cầu gọi đa dạng thì không nên bỏ qua gói cước i690 cũng như bài viết này nhé!

1/ Gói I690 của Itelecom là gì?

Gói cước i690 của itelecom
Gói cước i690 của itelecom

Gói cước i690 của itelecom là gói cước nền – gói cước mặc định dành cho thuê bao ITelecom trả trước. Sau khi đăng ký gói I690 của ITelecom thành công, các bạn sẽ nhận được phổ biến khuyến mãi hết sức hấp dẫn:
Ở đây, chúng ta sẽ thấy được giá cước gọi ngoại mạng bằng giá nội mạng (chỉ trong khoảng 690đ/phút).

Giá cước SMS khó khăn thích hợp mang quý khách mang nhu cầu nhắn tin, gọi điện cao.

Gói cước i690 của itelecom cứng cáp sẽ đem đến cho bạn sự bằng lòng nhất. ví như bạn là đối tượng người mua sở hữu nhu cầu nhắn tin, gọi điện trong nước và quốc tế vào thì gói I690 của Itelecom là thấp nhất đấy.

2/ cách thức đăng ký gói cước i690 của itelecom

Gói I690 của ITelecom
Gói I690 của ITelecom

lúc đăng ký dùng gói cước i690 của itelecom, bạn sẽ nhận được cước phí cuộc gọi và tin nhắn SMS siêu phải chăng. không chỉ nhận ưu đãi của nhà mạng Vinaphone mà cả các thuê bao ngoại mạng khác nữa. tương tự, bạn sẽ tiết kiệm được tầm giá giao thông của mình, người dùng sở hữu thể thả sức địa chỉ người thân, bạn bè, đối tác… Mọi lúc mọi nơi.

Dưới đây là thông báo chi tiết gói cước i690 của itelecom bạn với thể tham khảo:

Gọi nội mạng (ITelecom và Vinaphone) trong nước: thời kì trong khoảng 0-12 tháng (kể từ ngày kích hoạt) giá cước 690 VNĐ/phút. thời gian kích hoạt sau 12 tháng giá cước 880 VNĐ/phút.

Gọi ngoại mạng trong nước: thời kì từ 0-12 tháng (kể từ ngày kích hoạt) giá cước 690 VNĐ/phút. thời kì kích hoạt sau 12 tháng gọi ngoại mạng trong nước với giá cước 980 VNĐ/phút.

Nhắn tin nội mạng (ITelecom và Vinaphone) trong nước giá cước 99 VNĐ/bản tin.

Nhắn tin ngoại mạng trong nước giá cước 350 VNĐ/bản tin.

Cuộc gọi quốc tế giá cước 3.000 VNĐ/phút.

Nhắn tin quốc tế giá cước hai.500 VNĐ/bản tin.

Data cũ giá cước 200 VNĐ/MB.

Call forward giá cước Bằng giá gọi nội mạng, ngoại mạng. Chặn quốc tế.

Video call 2000 VNĐ/phút (Block 6s+1).

Roaming quốc tế: chặn

Kết luận

Gói I690 của Itelecom ngay sau khi được đăng ký thành công, khách hàng thể thực hiện cuộc gọi hay nhắn tin thả ga. Giá cước cực thấp này được vận dụng cả trong nước và quốc tế nên bạn yên tâm nhé.

hy vọng mang các thông báo này sẽ giúp ích cho bạn lúc sở hữu nhu cầu đăng ký gói cước i690 của itelecom. giả dụ bạn cần Tìm hiểu kỹ hơn về gói I690 của Itelecom với thể địa chỉ trực tiếp đến tổng đài coi sóc người dùng của Itelecom nhé!

(Visited 31 times, 1 visits today)
Last modified: 14 Tháng Bảy, 2022