Visit Sponsor

Written by: Thông tin nhà mạng

Chỉ dẫn trả tiền Cước Wifi Internet Viettel Qua Momo

nếu trước đây lúc muốn tìm đồ, đi chợ, đóng tiền điện, nước, Internet hay thuần tuý như tìm card nạp thẻ điện thoại thì bạn phải tốn thời gian tự mình chạy ra cửa hàng, địa điểm thu tiền, thì hiện nay trong thời đại 4.0 bạn chỉ cần tốn vài phút để tải ví điện tử momo về điện thoại là sở hữu thể tự mình thực hiện thao tác thanh toán online, nạp thẻ nhanh gọn và dễ dùng.

một. Viettel và ví điện tử momo

Thanh toán cước internet viettel qua momo
trả tiền cước internet viettel qua momo

– Viettel là một tập đoàn Viễn thông và công nghệ tại Việt Nam do Bộ Quốc phòng Việt Nam sáng lập nên vào 01/06/1989, chuyên cung cấp và nghiên cứu tăng trưởng các nhà sản xuất một mực, dịch vụ số, truyền hình và Internet, 3G/4G/5G,…

tính từ lúc thành lập đến nay Viettel luôn nắm bắt thấp mọi nhu cầu của các bạn và cho ra những sản phẩm đáp ứng các nhu cầu đó, do đó Viettel cũng bắt tay kết liên với ví điện tử Momo để giúp khách hàng thể thuận lợi trả tiền cước Internet hay nạp thẻ điện thoại qua Momo, giúp giảm thiểu tối đa công sức và thời gian của người mua lúc phải tự chạy ra cửa hàng để trả tiền hóa đơn như trước đây.

– Momo là 1 áp dụng vốn đầu tư điện tử cho phép người dùng thuận lợi nạp tiền, chuyển tiền, trả tiền hóa đơn, tậu vé xem phim, vay tiêu dùng, đặt vé xe, phi cơ,…một bí quyết chóng vánh và hoàn toàn miễn phí.

– Momo liên kết toàn bộ toàn bộ những ngân hàng nội địa, những địa điểm buôn bán, cửa hàng luôn tiện ích, những nhà mạng,…để đáp ứng mọi nhu cầu trả tiền online cho người dùng.

hai. cách thanh toán Internet Viettel qua ví Momo

Thanh toán wifi viettel qua momo
thanh toán wifi viettel qua momo

– Đăng nhập hoặc đăng ký vào ứng dụng Momo trên điện thoại.

– Trên màn hình chính bấm chọn “ thanh toán hóa đơn “.

– Giao diện sẽ hiển thị : điện, nước, Internet, truyền hình, điện thoại nhất quyết, vay dùng, di động trả sau và hóa đơn khác. Bạn chọn “ Internet “.

– Chọn nhà mạng bạn đang sử dụng Internet.

– Nhập “ mã quý khách “ của bạn.

kiểm tra lại đúng số tiền chưa rồi chọn “ thanh toán “.

rốt cuộc chọn “ xác nhận “ lại một lần nữa để hoàn thành trả tiền.

Như Các bạn đã đọc thì phương pháp để trả tiền cước Internet Viettel rất thuần tuý thôi, https://simcuatui.com/ rất hân hạnh được tương trợ tư vấn nghi vấn cho quý người dùng, cám ơn quý người dùng đã để ý và theo dõi !!!

(Visited 17 times, 1 visits today)
Last modified: 21 Tháng Bảy, 2022