Visit Sponsor

Written by: Thông tin nhà mạng

Cách Đăng Ký Gói V90 Viettel Cho Sim Cũ Sim Thường

Viettel là một trong ba nhà mạng chính đứng đầu trong ngành nghề viễn thông của Việt Nam. bây giờ mang tất cả người tiêu dùng mạng viettel và chỉ mất khoảng vừa mới đây không ít người để ý Phân tích về gói khuyến mại V90. Gói ưu đãi này mang những khuyến mãi trên cả lý tưởng đối mang các bạn.

mang phải bạn đang Nhận định về bí quyết đăng ký gói v90 mạng viettel cho sim cũ sim thường? Hãy theo dõi bài viết của web Simcuatui, sẽ san sớt về mọi thông báo chi tiết gói cước siêu nóng này nhé.

đăng ký gói v90
đăng ký gói v90

Điều kiện đăng ký v90

– Số điện thoại di động của bạn phải kích hoạt lên từ thời gian từ 17/7/2018 đến ngày 15/11/2018, số đông các thuê bao được hòa mạng từ chừng thời kì này chắc chắn là sẽ được đăng ký gói v90.

khi số điện thoại của bạn được tổng đài gửi tin nhắn mời đăng ký.

khi bạn đạt đủ yêu cầu trên thì trong account chính đảm bảo phải còn trên 90k song song phải đang hoạt động cả hai chiều.

khuyến mãi gói cước v90 là gì?

– Data sở hữu đến 60gb/thang.

– Cuộc gọi ngoại mạng free 50 phút.

– Gọi nội mạng free < 20 phút.

– Tin nhắn 200đ/tin.

bí quyết chuyển sim thường sang V90

với thao tác cực kỳ đơn giản:

biên soạn tin nhắn: V90 gửi 191

Để rà soát gói khuyến mại cụ thể: KTTK gửi 191

Để hủy soạn tin HUY gửi 191

những lưu ý cần ghi nhớ:

Phí gói cước 90k/tháng

Chu kỳ tính theo tháng: tính trong vòng 30 ngày diễn ra từ ngày đăng ký hoặc khi gia hạn khi kích hoạt thành công thì soạn SMS để đăng ký gói V90.

account chính không đủ tiền, hệ thống hủy gói cước. lúc muốn gia hạn dùng lại gói cước bạn phải nạp tiền thì soạn SMS V90 gưi 191 để đăng ký lại.

cách đăng ký v90 viettel cho sim cũ
cách đăng ký v90 viettel cho sim cũ

Điều kiện đăng ký V90

thông báo mới nhất được biết những cách thức chuyển sim thường sang sim V90 giờ chẳng thể thực hành được nữa vì những thành phần xấu không trung thực lợi dụng điều này để đăng ký nhưng lại không được tổng đài mời đăng ký. Thế nên nếu như muốn chuyển thì những quý quý khách nên địa chỉ cửa hàng Viettel trực tiếp tại quầy để kham khảo, viên chức tư vấn sẽ hỗ trợ mình trong việc chuyển sim thường sang sim V90.

giả dụ bạn còn băn khoăn không biết liên hệ ở đâu tậu sim số với gói cước V90 thì mau nhanh tay địa chỉ sở hữu web simcuatui.com – uy tín cho những ai cần hỗ trợ về sim số đẹp lại còn tốt giá cả lại hợp vừa với túi tiền tài mình nhất nhé.

Qua bài viết san sớt trong trang web https://simcuatui.com hy vọng rằng Anh chị sẽ lưu lại cho mình lượng tri thức về cách đăng ký gói v90 cho sim cũ sim thường hoặc với thể địa chỉ cửa hàng Viettel gần nhà để được tư vấn và đăng kí cho mình một cách đơn giản & xác thực nhất nhé.

(Visited 5 times, 1 visits today)
Last modified: 7 Tháng Bảy, 2022