Visit Sponsor

Written by: Kiến Thức Sim

Sim Itelecom không Nhận Gửi Được Tin Nhắn Phải làm cho Sao?

Bạn gặp phải trường hợp dùng sim Itelecom ko nhận gửi được tin nhắnkhông biết bí quyết khắc phục như thế nào? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để biết hướng xử lý sim itelecom ko nhận được tin nhắn một bí quyết chi tiết nhất nhé.

một. Phải khiến sao lúc sim itelecom ko nhận, gửi được tin nhắn?

Nhà mạng iTelecom khá mới mẻ với các bạn tại Việt Nam. thành ra, trong giai đoạn sử dụng thuê bao của nhà mạng này rất dễ xảy ra trạng thái sim iTelecom không nhận hoặc gửi được tin nhắn. Vậy phải làm sao để khắc phục?

đầu tiên, bạn hãy rà soát xem sim iTelecom của mình đang gặp trắc trở gì đã trước khi liên hệ tổng đài.

>> Do gặp phải lỗi cài đặt tin nhắn

Hãy rà soát xem mã số trọng điểm tin nhắn với đúng là +8491020005 hay không? nếu như sai mã số trọng điểm tin nhắn ITelecom hay bước này gặp phải lỗi cài đặt gì thì sim điện thoại cũng ko nhận được tin nhắn.

Để khắc phục tình trạng này, bạn mang thể thực hiện các bước cài đặt tin nhắn theo phương pháp sau đây:

cách cài đặt tin nhắn được tiến hành như sau:

Mở điện thoại lên, chọn mục Tin nhắn/Messages hoặc Mail sau đó chọn tiếp mục Cài đặt tin nhắn/ Message Setting. Sau ấy, ở mục Mã số trung tâm tin nhắn/SMS center bạn nhập mã số trung tâm tin nhắn đúng vào: +8491020005. Hãy nhớ nhập đúng dãy số này, ko được bỏ dấu “+” ở đầu mã số trọng tâm tin nhắn.

sim Itelecom không nhận gửi được tin nhắn
một đôi lỗi gặp phải lúc tiêu dùng sim iTelecom

Sim itelecom không nhận, gửi được tin nhắn

>> Do sim bị khóa hai chiều

Kế tiếp đó, bạn rà soát rằng sim iTelecom đang hoạt động bình thường hay bị khóa hai chiều không. giả dụ trong trường hợp một khoảng thời kì dài, bạn không sử dụng sim iTelecom, ko nảy sinh cuộc gọi hoặc không nạp thẻ vào account thì khả năng sim bị khóa hai chiều là rất cao. Thường tổng đài iTelecom sẽ mang tin nhắn thông báo cho bạn trước lúc khóa, nhưng phổ thông người bỏ qua tin nhắn này.

Hãy thử gọi điện thoại tới một số nào đấy để xem sim sở hữu bị khóa ko hoặc sử dụng số khác gọi đến sim iTelecom của bạn để kiểm tra nhé.

cách thức giải quyết tương đối đơn thuần. Bạn chỉ cần nạp thẻ cào vào tài khoản sim và thực hành những nảy sinh như: gọi, nhắn tin, đăng ký 3G/4G. Sim sẽ được tự động mở khóa chặn chiều. Cước trên sim, hệ thống sẽ tự động mở khóa chặn chiều.

sim Itelecom không nhận gửi được tin nhắn
sim itelecom ko nhận được tin nhắn

>> tài khoản sim hết tiền

một điều rất đơn giản ấykhi account điện thoại của bạn hết tiền thì việc gửi tin nhắn cho số điện thoại khác cũng như đăng ký dịch vụ, gói cước cũng không thể thực hành.

Hãy rà soát số dư account, ví như hết rồi hãy nạp tiền vào để tiếp tục thực hiện nhắn tin hoặc gọi điện thoại.

Trong trường hợp bạn đã thử những cách trên nhưng đều không được thì hãy liên hệ ngay tổng đài iTelecom để được trả lời câu hỏi 1 bí quyết chi tiết nhất. Tổng đài hỗ trợ quý khách của nhà mạng iTelecom là: 19001087.

hai. một đôi lỗi gặp phải khi tiêu dùng sim iTelecom

Ngoài những lỗi này thì người mua sim iTelecom cũng sở hữu thể gặp phải những lỗi khác như sau:

một đôi lỗi gặp phải lúc sử dụng sim iTelecom

>> sử dụng sim Itelecom ko vào được mạng

1 số người gặp phải tình trạng dùng sim iTelecom nhưng không vào được mạng để xem phim, chơi game, hay tiêu dùng những nhân tiện ích khác. Điều này gây ra hồ hết bất lợi cho người dùng, làm cho các bạn khó chịu. Vậy nguồn cội nào gây ra trạng thái này và cách giải quyết thế nào cho hiệu quả nhất?

Hãy rà soát lại rằng sim iTelecom đã được kích hoạt hay chưa, sim với bị khóa 2 chiều do lâu chưa nạp thẻ cào hay không, sim sở hữu bị hư hỏng, trương mục 3G/4G còn dung lượng không? tài khoản chính còn tiền không? Sim sở hữu bị mất sóng hay không?

Sau lúc bạn đã rà soát gần như nhưng đều không vấn đề gì thì hãy xem xét bạn đã bật dữ liệu di động trên đồ vật hay chưa? Cũng mang đông đảo trường hợp quý khách quên thực hành thao tác này nên không sử dụng mạng được. tuy nhiên, đa dạng điện thoại tương trợ tiêu dùng hai sim, nên xảy ra trạng thái bật nhầm.

nếu như rà soát rồi nhưng vẫn không vào mạng được thì bạn thử tắt nguồn điện thoại và phát động lại, bật dữ liệu di động lên và truy hỏi cập Internet thử xem nhé.

>> Sim Itelecom bị mất sóng

nếu như bạn dùng sim iTelecom mà gặp phải tình trạng mất sóng thì thể tham khảo ngay những phương pháp xử lý cảnh huống này đơn giản như sau:

trước nhất hãy phát động lại điện thoại bởi vì biết đâu thiết bị của bạn đang gặp lỗi gì ấy.

sở hữu thể khu vực bạn đang đứng sở hữu không gian quá kín hoặc là tòa nhà cao tầng nên khó bắt sóng, hãy vận động ra khỏi đó, đến những nơi phổ thông, khoáng đãng để sim dễ bắt sóng hơn.

nếu như đang ở vùng sâu vùng xa, sóng yếu thì cách thức duy nhất là bạn chuyển di khỏi những khu vực đấy mới sở hữu sóng lại.

Lỗi mang thể đến từ điện thoại, hư hệ thống, phần mềm. Bạn mang thể đem đến các cửa hàng điện thoại để sửa ngay.

Lỗi cũng sở hữu thể đến trong khoảng sim như: sim hỏng, sim lắp bị lỏng… Hãy thử đổi sim sang điện thoại khác xem sở hữu sóng hay ko. ví như sim hư thì phải đem đi làm lại mới tiêu dùng tiếp được. kỳ vọng bài viết này giúp bạn xử lý được tình trạng sim Itelecom ko nhận, gửi được tin nhắn.

(Visited 3 times, 1 visits today)
Last modified: 22 Tháng Tám, 2022