Visit Sponsor

Written by: Kiến Thức Sim

Hướng dẫn cách thức Đăng Ký Mã Pin Mobi Fone

phương pháp đăng ký mã pin mobi là gì? khiến cho sao để đăng ký thành công mã pin mobi? thực tế, cách mở mã pin bị khóa mobifone khôn cùng thuần tuý vì chỉ cần các bạn cần nhập đúng mã pin thì điện thoại được mở ngay lập tức.

tuy thế nhưng bạn cần biết chuẩn xác mã pin và nhớ rằng chỉ mang tối đa 3 lần nhập mã pin. nếu như như thường may bị quên mã pin thì ko nên tự mò mà nhập đại, hãy làm cho ngay theo chỉ dẫn dưới đây của simcuatui bạn nhé!

1/ Mã pin mobi là gì?

Cách đăng ký mã pin mobi
bí quyết đăng ký mã pin mobi

Bất kỳ chiếc sim nào của nhà mạng mobifone cũng sở hữu mã pin là dãy số gồm 4 chữ số. Mã pin chính là mã bảo mật thông tin dữ liệu giúp bạn tránh được tình trạng bị mất số, mất sim.

khi thực hành nhập mã pin yêu cầu người mua phải thực hiện thao tác xác thực thì sim mới sở hữu thể dùng được thông thường.

Sim sẽ bị khóa mã PUK nếu như nhập sai 3 lần.

nếu như các bạn nhập sai mã PUK thì sim không thể hoạt động được nữa vì sim sẽ bị khóa.

2/ hướng dẫn phương pháp đăng ký mã pin mobifone

nếu như người mua không muốn dùng mã pin mặc định mà hệ thống cung cấp thì bạn mang thể đổi thay mã pin hoàn toàn mới. Bạn cũng với thể đăng ký mã pin mobi theo chỉ dẫn dưới đây:

Bước 1: Vào phần Cài đặt trên ứng dụng di động, chọn mục Điện thoại

Bước hai: truy cập đến mục thiết lập Pin của sim.

Bước 3: Bật tính năng Pin của Sim, nhập mã pin trước đấy của sim. Hãy nhập mã Pin mặc định mà hệ thống gửi nếu bạn đăng nhập lần đầu.

Bước 4: Chọn Đổi mã Pin, sau ấy nhập mã Pin mới và công nhận lại mã Pin mới để đảm bảo an toàn hơn trong công đoạn dùng sim.

3/ bí quyết mở khóa mã pin mobi trong trường hợp bị khóa

Mở khóa mã pin mobi fone
Mở khóa mã pin mobi fone

Trong giai đoạn dùng sim, mã pin bị khóa do đăng nhập sai phổ quát lần thì làm thế nào để được mở khóa. Dưới đây là 3 cách thức mở khóa sim thông dụng mà simcuatui muốn giới thiệu tới bạn:

3.1/ cách 1: Nhập mã mặc định của sim mobi

Mã mặc định của sim mobiphone là 1111 và 0000, hãy nhập một trong hai Thống kê này giả dụ điện thoại bị khóa mã pin.
giả dụ nhập mã mặc định không đúng, do quá trình sử dụng bạn đã đổi thay mã pin thì hãy thực hiện những bí quyết tiếp theo dưới đây nhé!

3.2/ cách thức 2: Mở khóa mã pin bằng phương thức liên hệ tổng đài

địa chỉ tổng đài nhà mạng mobiphone qua số điện thoại 9090
người dùng cung ứng đúng thông báo sim chính chủ sẽ được nhân viên cấp mã pin mới cho sim

3.3/ phương pháp 3: Mở khóa mã pin bằng cách tới trực tiếp shop

ví như đã thực hành hai phương pháp trước nhất không thành công, bạn thể địa chỉ sở hữu shop, điểm giao dịch của nhà mạng mobiphone để được hỗ trợ.

Trên đây là bí quyết đăng ký mã pin mobi và các thông tin liên quan tới mã pin mobiphone mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn. Hãy ứng dụng ngay giả dụ bạn muốn đăng ký mã pin hay đổi mã pin mới nhé

(Visited 4 times, 1 visits today)
Last modified: 18 Tháng Bảy, 2022