Visit Sponsor

Written by: Kiến Thức Sim

Hướng dẫn bí quyết Kích Hoạt Sim Itelecom Chuẩn Nhất

Bạn đã từng được nhận sim miễn phí bao giờ chưa? Hẳn là bạn sẽ thấy lạ, vì trước giờ chỉ là tậu sim trong khoảng nhà mạng chứ chưa bao giờ được nhận miễn phí. một trong những nhà mạng thường mang chính sách tặng sim miễn phí mang thể kể tới là nhà mạng Itelecom. một lúc nhận được sim miễn phí bạn đề xuất sẽ phải tự kích hoạt sim itelecom.

Bài viết này chúng tôi sẽ san sẻ chỉ dẫn cho bạn cách thức kích hoạt sim itelecom chuẩn nhất. cùng theo dõi bài viết nhé!

trước nhất, để trả lời câu hỏi của Các bạn, chúng ta sẽ phải Tìm hiểu đôi nét về nhà mạng Itelecom – 1 nhà mạng tương đối mới với các bạn Việt Nam để xem nhà mạng này sở hữu hợp với câu nhắc “chọn mặt gửi vàng không nhé!

Vậy, itelecom là nhà mạng gì?

Kích hoạt sim itel

Itelecom hay gọi tắt là Itel là 1 nhà mạng Việt Nam xuất hiện hơi muộn. Itelecom khởi đầu xuất hiện giờ tại thị phần viễn thông Việt Nam trong khoảng tháng 4/2019 mà doanh nghiệp Đông Dương Telecom là chủ sở hữu. Itelecom là trường hợp nhà mạng ảo trước hết được cấp phép hoạt động tại Việt Nam.

hiện giờ, Telecom đang hiệp tác Vinaphone nên quý khách mạng Itelecom sẽ được dùng chung mạng của Vinaphone nên cũng hơi an tâm. nếu như các nhà mạng khác được sở hữu phần lớn đầu số, thì ở đây, Itelecom chỉ tiêu dùng 1 đầu số độc nhất là 087.

cách kích hoạt sim Itelecom

Sau đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn phương pháp nhận sim itelecom miễn phí mà không phải người nào cũng biết

Bước 1: trước hết, để nhận được sim miễn phí, một trong những bước mà bạn chẳng thể bỏ qua đótruy nã cập vào website của nhà mạng itelecom. Bạn mang thể tróc nã cập qua đường link sau: https://tongdaiitelecom.com/tangsim.

Bước 2: Sau đó, bạn sẽ được chuyển tiếp tới màn hình chính, hay màn hình giao diện. Tại đây, bạn sẽ thuận tiện trông thấy chương trình tặng sim. Bạn nhấn vào chương trình và nên đọc thật kỹ mục thông báo chi tiết sim ở góc trái màn hình trước lúc quyết định nhận sim miễn phí.

Bước 3: Sau khi đã vững chắc nắm gần như thông báo về sim itelecom, để được tặng sim miễn phí bạn cần thực hiện thao tác đăng ký bằng cách thức điền số đông thông báo tư nhân của mình vào mục đăng ký ở bên phải màn hình giao diện.

Bước 4: một lúc đã hoàn tất công đoạn nhập liệu thông tin tư nhân, để được nhận sim bạn cần nhớ nhấn vào nút NHẬN MIỄN PHÍ.

phương pháp kích hoạt sim itelecom miễn phí chuẩn xác nhất:

Ở đây, mang sim itelecom ta thể kích hoạt được bằng cả 2 cách:

cách 1: Kích hoạt sim itelecom bằng cách biên soạn tin nhắn SMS tới Tổng đài:

mang cách này, bạn chẳng cần phải tới trực tiếp điểm thương lượng của nhà mạng mà kích hoạt tại nhà bằng phương pháp gửi cú pháp đến tổng đài 8968. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn thuần là lắp sim mới vào máy, sau đó bạn tiến hành soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: DK ITEL gửi 8968 hoặc thao tác trên phím: *101#OK (hãy im tâm lúc những thao tác này sẽ hoàn toàn miễn phí).

Ngay sau lúc bạn gửi SMS thành công, hệ thống sẽ gửi đến bạn một thông tin kích hoạt thành công. Ngay sau lúc nhận được tin nhắn này từ nhà mạng bạn thể bắt đầu tiêu dùng sim itelecom như các sim thông thường khác. ngoài ra, để duy trì thời hạn dùng, bạn cần nạp tiền vào accountlúc mới kích hoạt sim của bạn sẽ là sim rỗng và chưa cất tiền. Vì vậy mà bạn cần nạp tiền vào trương mục để với thể tiện lợi hơn trong liên lạc và đăng ký gói 4G iTelecom của itelecom.

cách thức 2. Kích hoạt sim ngay tại điểm giao dịch của Itelecom:

Đây cũng là phương pháp làm cực kỳ quen thuộc và được tiêu dùng khá rộng rãi. Bạn chỉ cần đem sim tới địa điểm giao dịchviên chức sẽ tương trợ bạn trong việc kích hoạt sim và thực hiện việc đăng ký sim chính chủ sở hữu các thao tác đơn giản mà cũng ko mất quá đa dạng thời kì của bạn.

tại sao lại phải kích hoạt sim itelecom?

bí quyết kích hoạt sim itel

bình thường chẳng phải bạn đăng ký thông tin tư nhân và kích hoạt sim là sim ấy đã kích hoạt thành công. Mà việc kích hoạt chỉ mang thể hoàn tất thật sự khi bạn nạp tiền vào tài khoản chính của thuê bao trong vòng 72h tính từ lúc khi bạn đăng ký chính chủ cho sim itelecom.

Bởi lẽ, nếu bạn quên ko nạp tiền vào tài khoản ngay sau khi đăng ký bước đầu thì thuê bao của bạn sẽ bị khóa thông báo vừa đăng ký, và bạn nếu như vẫn muốn tiếp diễn tiêu dùng thuê bao đó thì sẽ mất kha khá thời gian đăng ký thông báo lại từ đầu. vì thế, để không hề mất thời gian của bản thân bạn cần quan tâm nạp thẻ đúng hạn.

Đối sở hữu các sim thường nhật khác, việc kích hoạt sim chỉ thuần tuý là kích hoạt sử dụng cho sim, nhưng đến sở hữu Itelecom bạn sẽ nhận được 1 giảm giáchẳng hề nhà mạng nào cũng mang khi mà bạn mang thể được tặng 1GB data miễn phí ngay sau lúc kích hoạt sim thành công. Chỉ sở hữu cú pháp như ban đầu:

DK ITEL gửi 8968 bạn sẽ dễ dàng nhận được 1GB data tốc độ cao để tróc nã cập Internet.

tuy nhiên, Itelecom cũng đang các gói cước khác cực kỳ khuyến mại, giúp bạn kha tương đối chi phí sử dụng mạng. chả hạn như bạn chỉ cần nạp vào 77.000đ và soạn cú pháp DK MAY gửi 8968 là đã với thể đăng ký ngay gói MAY và nhận thêm phổ thông “siêu ưu đãi” khác như: 3GB/ngày (90GB/tháng) cộng với đó bạn còn được miễn phí gọi nội mạng Vinaphone & Itelecom dưới 20 phút (tối đa 1000 phút gọi)

không những thế, bạn cần lưu ý 1 số điều sau đây khi sở hữu mong muốn được nhận sim miễn phí trong khoảng nhà mạng itelecom:

Chương trình tặng sim itelecom hiện chỉ đang hỗ trợ cho 9 thành phố như Hà Nội, thành thị Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Đồng Nai, Long An, và Bình Dương. Vậy nên nếu bạn đang ở những địa phương khác ngoài 9 đô thị này thì bạn sẽ không được tặng sim itelecom được.

hiện nay, itelecom vẫn là hệ sim ảo tiêu dùng chung sóng mang nhà mạng Vinaphone. bởi thế, khi sử dụng sim itelecom, ví như bạn muốn nạp thẻ, bạn phải sắm thẻ của nhà mạng Vinaphone mới thể nạp thẻ được.

Bài viết này cũng tôi đã san sớt cho bạn khá phổ biến thông báo về sim itelecom cũng như chỉ dẫn cho bạn phương pháp kích hoạt sim itelecom miễn phí. hy vọng bạn với thể được nhận sim thẻ trong khoảng itelecom miễn phí cũng như thực hiện thành công những bước kích hoạt thẻ sim này.

(Visited 4 times, 1 visits today)
Last modified: 5 Tháng Tám, 2022