Visit Sponsor

Written by: Kiến Thức Sim

Hướng dẫn bí quyết Chuyển Sim Ezcom Sang Sim Thường

hiện nay dịch vụ di động trên thị phần Việt Nam hết sức vững mạnh, sở hữu thể giúp quý khách thuận tiện lựa chọn được các nhà sản xuất phù hợp sở hữu nhu cầu tiêu dùng của mình. Chính thành ra những nhà mạng to hiện nay đều mang những sản phẩm đặc trưng riêng để tạo ra cho nhu cầu của quý khách, vượt trội được biết đến như như sim ezCom của Vina, sim Fast Connect của Mobi hay sim Economy thuộc Viettel. Bài viết dưới đây của Simcuatui sẽ chỉ dẫn bạn cách chuyển sim Ezcom sang sim thường.

Mỗi sản phẩm sim đều sở hữu những tính năng đặc biệt, không những thế cũng sẽ những bất luôn thể phát sinh trong quá trình dùng. Cụ thể như sim Ezcom VinaPhone không sở hữu chức năng nghe gọi như sim di động, nên sở hữu rất nhiều quý khách đặt thắc mắc về vấn đề chuyển sim ezCom sang sim thường Vinaphone sở hữu được không? Phải khiến cách thức nào?

Chúng tôi xin tư vấn bạn là sở hữu thể chuyển sim ezCom VinaPhone sang sim thường nhé. Hãy cùng CTY SCT Simcuatui.com theo dõi bài viết dưới đây để biết bí quyết chuyển sim ezCom VinaPhone sang sim thường như thế nào?

Nội Dung Chính

một. Sim ezCom VinaPhone đặc điểm gì? Và tại sao khách hàng muốn chuyển qua sim thường?

2. hướng dẫn bí quyết chuyển sim ezcom sang sim thường nhanh nhất

a. Cần điều kiện gì để chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone miễn phí

b. cách thức chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone

c. các điều cần lưu ý lúc chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone

_________________________

một. Sim ezCom VinaPhone với đặc điểm gì? Và vì sao các bạn muốn chuyển sim Ezcom sang sim thường?

chuyển sim ezcom sang sim thường
chuyển sim ezcom sang sim thường

Đặc điểm sim ezCom VinaPhone là sim thuê bao chỉ chức năng truy nã cập mạng 4G và nhắn tin, ngoài ra không sở hữu chức năng nghe gọi. bên cạnh đó sim Vina EzCom vẫn được tham gia và hưởng những chương trình giảm giá do VinaPhone cung ứng. Sim ezCom 3G hay 4G chỉ thích hợp những đối tượng các bạn thường xuyên sở hữu nhu cầu truy vấn cập mạng internet cao như giải trí, hay các công tác livestream…với dung lượng data to.

Và vấn đề to ở đây chính là lúc dùng ezCom người mua chẳng thể liên lạc bằng cuộc gọi trong những khi thiết yếu mà chuẩn bị sim thứ 2 thì thật bất luôn tiện. do đó hiện tại mang nhiều các bạn lại muốn chuyển sim ezCom sang sim thường để tiện dụng hơn trong quá trình liên lạcdùng dịch vụ.

Vậy làm cho cách thức nào để với thể chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone mà không mất phí thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết CTY SCT sẽ hướng dẫn bạn ngay dưới đây.

hai. hướng dẫn cách chuyển sim ezcom sang sim thường nhanh nhất

cách chuyển đổi sim ezcom sang sim thường
cách chuyển đổi sim ezcom sang sim thường

a. Cần điều kiện gì để chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone miễn phí

Để với thể chuyển đổi sim ezCom sang sim thường VinaPhone bạn cần đáp ứng điều kiện sau:

sở hữu sim ezCom trả trước phải trong hiện trạng hoạt động hai chiều, ko còn nợ tiền ứng

sim ezCom trả sau thì phải hết thời kì cam kết và ko còn khoản nợ cước thuê bao.

b. cách thức chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone

Sau lúc bạn kiểm tra thuê bao đã đáp ứng đủ điều kiện nêu trên thi bạn đã thể thực hiện chuyển sim Ezcom sang sim thường bằng bí quyết soạn tin theo cú pháp sau:

đầu tiên bạn soạn: gửi 900 ( miễn phí nhắn tin)

Sau lúc nhận được tin nhắn phản hồi kế tiếp soạn xác nhận: YES gửi 900 ( miễn phí nhắn tin)

⁕ Sau khi chuyển đổi sang sim thường vinaphone Anh chị em sẽ được chuyển về sim di động thuộc 1 trong hai gói là Vinaxtra hoặc Vinacard. Và cách thức thao tác cụ thể như sau:

➢ Để chọn VinaXtra bạn soạn: Vinaxtra gửi 900. Sau đấy chờ tin phản hồi và soạn YES gửi 900

như vậy để chọn Vinacard bạn cũng soạn các bước như trên.

Vậy là bạn đã với thể chuyển đổi sim Ezcom sang sim thường VinaPhone 1 phương pháp tiện lợinhanh chóng.

c. các điều cần lưu ý lúc chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone

★ Sim Ezcom sau lúc chuyển đổi thành công sang sim thường người mua sẽ mang thể dùng mọi tính năng của loại sim di động.

★ Và sau khi đã chuyển đổi thành công thì mọi khuyến mại của sim Ezcom trước đó và gói cước 3G VinaPhone, 4G VinaPhone đang sử dụng sẽ ko còn được bảo lưu.

★ Lưu ý hệ thống chỉ bảo lưu account chính của sim Ezcom trước đấy. các loại account phụ, khuyến mại đều sẽ bị hủy.

hiện giờ nhà mạng Vina chỉ ứng dụng cho quý khách tự chuyển đổi sim Ezcom sang sim thường được chọn một trong 2 gói là Vinaxtra hoặc Vinacard. giả dụ muốn chuyển sang sim gói khác… Thì cần ra trực tiếp điểm giao dịch VinaPhone để được viên chức tương trợ.

⤊ Trên đây là đa số thông báo chi tiết về cách chuyển sim ezCom sang sim thường thuộc nhà mạng Vinaphone mà CTY SCT mang thể hướng dẫn đến quý khách hàng. Chúc quý người dùng sở hữu thể nắm bắt và thực hiện thành công để thuận lợi hơn trong giai đoạn giao thông.

➥ Mọi vấn đề khác thắc mắc về sim số và nhà cung cấp can hệ, khách hàng sở hữu thể truy tìm cập ngay simcuatui.com để được hổ trợ trả lời nhanh nhất những chuyên gia sim số cùng đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, chăm chút chúng tôi luôn sẵn sàng chuyên dụng cho quý quý khách.

(Visited 4 times, 1 visits today)
Last modified: 22 Tháng Bảy, 2022