Visit Sponsor

Written by: Kiến Thức Sim

Gói Sim 4g Vinaphone Trọn Gói 1 Năm Tốc Độ Khủng Giá Bao Nhiêu?

lĩnh vực khoa học số ngày một tăng trưởng cũng là lúc xuất hiện rộng rãi nhà mạng mới. Vì sự vững mạnh chóng mặt đấymột phòng ban to người dùng cảm thấy cạnh tranh trong việc nắm bắt thông báo về những nhà mạng cũng như các gói sim khuyến mãi.

ngày nay nhà mạng Vinaphone là 1 trong các nhà mạng bậc nhất ở Việt Nam sở hữu độ phủ sóng mạnh mẽ toàn quốc cộng các gói giảm giá hấp dẫn.

Nắm bắt được nhu cầu Tìm hiểusử dụng của mọi người, bài viết này của chúng tôi sẽ thông báo đến bạn Gói sim 4g vinaphone trọn gói một năm tốc độ khủng giá bao nhiêu. cộng theo dõi bài viết để sở hữu cho mình 1 thẻ sim ưu đãi cực khủng nhé.

một. Tìm hiểu về vinaphone và gói sim 4G vinaphone

VinaPhone là đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam màng lưới kinh doanh trên 15.000 nhân viên kinh doanh và hơn 103.000 điểm buôn bán trên khắp 63 thành thị phường 100,000 trạm BTS (2G/3G/4G). Đây được xem là 1 trong các nhà mạng viễn thông top đầu ở Việt Nam, thế nên sim 4G của Vinaphone cũng nhận được sự quan tâm hầu hết của quý khách trên cả nước.

Sim 4G là gì? ngày nay, mang nhu cầu sử dụng mạng Internet ko dây ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, sự ra mắt của sim 4G đã giải quyết được điều đó. Sim 4G giải quyết được nhu cầu dùng mạng của người dùng để dùng những nhà cung cấp trên mạng Internet như gọi điện video HD, truyền dữ liệu trực tuyến, xem phim FULL HD và chơi game online nhờ tốc độ download và upload nhanh và về hình thức thì nó cũng giống mang sim 3G bình thường.

khi dùng sim 4G, các tính năng khác trên sim 3G như nghe gọi, nhắn tin, nhận gửi cuộc gọi vẫn giữ nguyên. Sim 4G của nhà mạng Vinaphone bao gồm SIM thường và SIM data, sim DATA thì bạn chỉ dùng data chứ không nghe gọi được. Việc với sim 4G trọn gói 1 năm giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà vẫn được trải nghiệm mạng 4G chất lượng cao.

sim 4g vinaphone 4gb/ngày trọn gói một năm

2. các gói sim 4G Vinaphone trọn gói một năm tốc độ khủng và giá thành:

đề cập tới Vinaphone, khách hàng có nhẽ ko còn xa lạ sở hữu cái tên này nên sim 4G của Vinaphone cũng được sử dụng rộng rãi. các gói sim 4G trọn gói một năm tốc độ khủng của nhà mạng này như sau:

– Sim Vina Bùm:

với tầm giá chỉ từ 380.000 đồng, quý khách với thể gói data chất lượng cao miễn phí 3GB/tháng, hết 3GB hạ băng thông còn 128Kbps. Hơn thế nữa, gói sim còn miễn phí 360 phút gọi nội mạng/năm, 36 phút ngoại mạng/năm, 360 tin nhắn nội mạng/năm, 36 tin nhắn ngoại mạng/năm. Sau khi kích hoạt người mua chỉ cần nạp tối thiểu 10.000 đồng để nhận khuyến mại. Gói cước với giá trị 12 tháng kể từ ngày kích hoạt.

Để rà soát khuyến mại còn lại của gói cước, Nhấn *111#OK hoặc soạn DATA gửi 888. Vì đây là gói theo năm nên ko sở hữu cú pháp hủy gói cước, khi các bạn không muốn tiêu dùng khuyến mãi, bạn mang thể chuyển đổi sang gói cước khác. biên soạn tin: Tên gói cước gửi 900.

Giá cước vượt gói được tính như sau: Gọi nội mạng: một.580đ/phút, Gọi ngoại mạng: 1.780đ/phút, SMS nội mạng: 200đ/SMS, SMS ngoại mạng: 250đ/SMS. Lưu ý nhỏ rẳng ví như khách hàng muốn duy trì ưu đãi, trong tài khoản chính sở hữu tối thiểu 75đ và mỗi tháng phải nảy sinh ít nhất một cuộc gọi hoặc tin nhắn.

sim 4g vinaphone một năm

– Sim Vina Bùm data

với giá tiền chỉ trong khoảng 500.000 đồng, các bạn mang thể gói data chất lượng cao trong 1 năm sở hữu khuyến mại miễn phí 5GB/tháng, hết 5GB, hạ băng thông còn 256Kbps, miễn phí 36 phút gọi nội mạng/năm, 36 tin nhắn nội mạng/năm.

Sau khi kích họat các bạn chỉ cần nạp tối thiểu 10.000 đồng để nhận giảm giá, không cần thêm phí đăng ký gói mỗi tháng. Gói cước trị giá 12 tháng bắt đầu từ ngày kích hoạt. Sau khi nạp thẻ, hệ thống tự động đăng ký vào khi 00h01′ – 04h00′ ngày hôm sau, tính bắt đầu từ nạp thẻ thành công.

giả dụ người dùng muốn kiểm tra giảm giá còn lại: Nhấn *111#OK hoặc biên soạn DATA gửi 888. Vì đây là gói theo năm nên không mang cú pháp hủy gói cước, lúc các bạn ko muốn tiêu dùng khuyến mãi, bạn sở hữu thể chuyển đổi sang gói cước khác. biên soạn tin: Tên gói cước gửi 900.

Giá cước vượt gói được tính như sau: Gọi nội mạng: một.580đ/phút, Gọi ngoại mạng: 1.780đ/phút, SMS nội mạng: 200đ/SMS, SMS ngoại mạng: 250đ/SMS. Lưu ý nhỏ rẳng giả dụ khách hàng muốn duy trì khuyến mại, trong tài khoản chính tối thiểu 75đ và mỗi tháng phải nảy sinh chí ít 1 cuộc gọi hoặc tin nhắn.

– Sim U1500:

mang tầm giá chỉ từ một.650.000 đồng, quý khách với thể gói data chất lượng cao với giảm giá cực khủng 500GB/tháng,hết tốc độ cao hạ băng thông 5Mbps, song song giá cước khi gọi Nội mạng = Ngoại mạng = 690đồng/phút.Sau lúc kích hoạt sim các bạn sở hữu thể nhận ngay ưu đãikhông cần nạp tiền vào trương mục. Gói cước mang trị giá 12 tháng diễn ra từ ngày kích hoạt. Để hủy gói, soạn HUY U1500 gửi 888, để kiểm tra data giảm giá, soạn DATA U1500 gửi 888.

Giá cước vượt gói được tính như sau: SMS nội mạng: 99đ/SMS, SMS ngoại mạng: 250đ/SMS. Lưu ý rằng gần như ưu đãi ko được bảo lưu, hết chu kỳ còn dư sẽ hủy, ko cùng dồn tháng sau.

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới Anh chị em những gói sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm tốc độ khủng và giá bán của nó để Cả nhà thể tham khảo. Chúc Các bạn thành công sắm được thẻ sim chấp thuận.

(Visited 3 times, 1 visits today)
Last modified: 5 Tháng Tám, 2022