Visit Sponsor

Written by: Kiến Thức Sim

Bí quyết Nạp Thẻ Viettel: số đông các cách thức chẳng thể không Xem

khi bạn sử dụng mạng Viettel, để nạp tiền điện thoại phần đông cách nạp thẻ Viettel trả trước như: thẻ cào, bắn tiền, nạp bằng tài khoản ngân hàng, ví điện tử. Bài viết giới thiệu các phương pháp nạp thẻ Viettel rất đơn thuần, tiện lợi. các phương pháp nạp tiền Viettel được thực hành như sau:

một. cách thức nạp thẻ Viettel trả trước

thuê bao trả trước thì bạn phần đông sự lựa chọn để nạp tiền điện thoại Viettel, đa dạng nhất là bằng thẻ cào hay còn gọi là nạp card. Bạn tiến hành cách thức nạp Card Viettel theo cú pháp nạp thẻ Viettel hướng dẫn trên thẻ cào:*100*Mã số thẻ cào # sau đó nhấn nút OK hoặc nút gọi. Đây cũng được gọi là phương pháp nạp thẻ viettel bằng số seri.

Đối sở hữu thuê bao trả sau cách nạp tiền điện thoại Viettel thực hiện theo cú pháp sau:

cách thức 1: Bấm *199*Mã số thẻ cào# bấm gọi hoặc OK

phương pháp 2: Gọi đến tổng đài 199 và khiến cho theo hướng dân.

Bước 1: Bấm phím số một để chọn tiếng nói Tiếng Việt

Bước 2: Bấm tiếp phím 1 để nghe thông tin tổng cước dùng của tháng trước.

Bước 3: Bấm phím 3 để thanh toán cước.

Bước 4: Nhập mã số in trê thẻ cào.

Bước 5: Bấm phím #.

Lưu ý đối thẻ điện thoại Viettel lớp che phủ dãy seri thẻ cào rất mỏng nên bạn phải cào nhẹ tránh để rách mất số sẽ ko nạp được tiền vào điện thoai của mình.

2. cách thức nạp thẻ Viettel Online qua nhà băng số Viettel Pay

nhà băng số Viettel Pay được ra đời đem đến đa chức năng cho khách hàng ko chỉ giới hạn ở việc chủ động nạp tiền điện thoại trả trước cho thuê bao Viettel mà còn cho cả thuê bao trả sau. Mình sẽ chia sẻ cách thức nạp thẻ Viettel trả trước tại áp dụng này như sau:

Bước 1: chuyển vận và cài đặt áp dụng Viettel Pay miễn phí duyệt y CH Play (với đồ vật hệ quản lý Adroid) hoặc tại App Store (với vật dụng chạy hệ điều hành IOS).

Bước 2: Đăng nhập vào Viettel Pay bằng số điện thoại và mật khẩu. nếu chưa sở hữu account thì bạn đăng ký theo chỉ dẫn của hệ thống.

Bước 3: Chọn mục Nạp điện thoại và tiến hành nạp tiền thông qua kết liên Internet Banking của nhà băng mà bạn kết nối.

3. cách nạp thẻ Viettel trả trước qua vận dụng Viettel Money (đây là cách sắm thẻ Viettel bằng tài khoản điện thoại mình hay tiêu dùng nhất)

Thẻ điện thoại viettel
Thẻ điện thoại viettel

Bước 1: tải và cài đặt ứng dụng Viettel Money miễn phí duyệt y CH Play (với vật dụng hệ điều hành Adroid) hoặc tại App Store (với trang bị chạy hệ điều hành IOS).

Bước 2: Sau lúc cài đặt thành công, mở ứng dụng lên> chọn khởi đầu ngay> nhập số điện thoại để tiến hành đăng ký Viettel Money> Chọn tiếp diễn.

Bước 3: Tại giao diện của Viettel Money chọn nạp điện thoại (Lưu ý là trong trương mục Viettel Money bạn phải tiền nhé. giả dụ hết tiền bạn phải nạp tiền phê chuẩn nhà băng bạn đã kết liên trong ứng dụng này).

Bước 4: Tại giao diện nạp điện thoại bạn chọn vào số điện thoại muốn nạp (tại đây bạn sở hữu thể nạp cho mình hoặc cho mọi người trong danh bạ của bạn), số tiến mà mình muốn nạp hoặc nhập số vào ô trống >nhấn tiếp tục.

Bước 5: Chọn xác nhận>Nhập mật khẩu vận dụng Viettel Money để nạp thẻ

Cách nạp tiền điện thoại viettel
bí quyết nạp tiền điện thoại viettel

thỉnh thoảng tiêu dùng điện thoại, bạn bất ngờ nhận được thông báo gia tăng số dư trong khi mình ko nạp thẻ. Điều này làm bạn nghĩ suy khiến cho sao để rà soát số điện thoại đã nạp thẻ viettel cho mình.

Lưu ý lúc bắn tiền, chuyển tiền

Đối với chuyển tiền/ bắn tiền: giả dụ thuê bao khác chuyển tiền cho bạn, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo tới cho bạn.Bạn chỉ cần xem lại tin nhắn từ tổng đài để biết chính xác số điện thoại đã bắn tiền cho bạn. Hoặc bạn cũng thể gọi đến Tổng đài Viettel 18008098 nhờ nhân viên chăm nom quý khách kiểm tra giúp số thuê bao nào vừa chuyển cho bạn.

Còn nếu nạp thẻ Online thì bạn chỉ nhận được thông tin từ tổng đài Viettel cộng thêm số dư sở hữuđàm phán cũng như thời kì nạp thẻ nhưng bạn sẽ không rà soát được thông tin ai nạp thẻ cho mình.

1 nội dung mình muốn nói đến nữa là bí quyết đóng tiền điện thoại Viettel nhất định trên áp dụng Viettel Money (cho thuê bao cố định)

thanh toán tiền điện thoại nhất thiết trên ứng dụng này là tính năng siêu luôn tiện ích cho khách hàng trả tiền thuận lợi ngay trên cái điện thoại của mình như: tiết kiệm thời gian, công sức. Thay vì phải đến các điểm để thanh toán chỉ vài thao tác trên Viettel Money bạn đã sở hữu thể trả tiền mau chóng. đồng thời nó rất chính xác, an toàn, tiện dụngkhông mất phí dịch vụ, tuy nhiên còn được lợi giảm giá chiết khấu 3%.

những bước để tiến hành thanh toán như sau:

Bước 1: tầm nã cập áp dụng Viettel Money và đăng nhập

Bước 2: Trên màn hình trang chủ chọn tất cả. Tại danh mục Viễn thông chọn điện thoại một mực.

Bước 3: Tại phần điện thoại một mực, bạn với thể chọn lựa trả tiền điện thoại không dây Viettel hoặc điện thoại bàn sở hữu dây Viettel, nhập số thuê bao là bạn với thể tra cứu và thanh toán thành công.

Trên đây là số đông nội dung mình muốn chia sẻ mang bạn về các bí quyết nạp thẻ Viettel. Bạn hãy trải nghiệm và chọn cho mình bí quyết bạn thấy phù hợp nhất nhé.

(Visited 4 times, 1 visits today)
Last modified: 22 Tháng Bảy, 2022