Visit Sponsor

Written by: Kiến Thức Sim

Bí quyết Mở Khóa Sim Lâu Ngày ko tiêu dùng Bị Khóa

tại sao SIM LÂU NGÀY không tiêu dùng BỊ KHÓA ?

sim bị khoá
bí quyết mở sim bị khóa

bây giờ bạn đang tiêu dùng sim nhưng bởi với 1 số lý do cá nhân nào đó làm bạn không tiêu dùng sim điện thoại trong 1 thời kì dài. Nhưng lại không biết cách thức mở khóa sim lâu ngày không dùng bị khóa thì bạn hãy cộng SIMCUATUI tham khảo dưới đây nhé

SIM ĐỂ LÂU ko sử dụng BỊ KHÓA

tại sao sim lâu ko dùng lại bị khóa? Là thắc mắc của ko ít người . sở hữu đa số khởi thủy dẫn đến sim bị khóa nhưng hiện nay duyên cớ phổ quát nhất dẫn đến khóa sim là để lâu không dùng nên bị khóa

cách khôi phục sim bị khóa
phương pháp khôi phục sim bị khóa

Đối những sim thuê bao trả trước

từ khi ngày ko sử dụng sim mà ko nảy sinh hoạt động nhà sản xuất nạp tiền, hoặc ko cuộc gọi đến – cuộc gọi đi hoặc tậu bất kì nhà sản xuất 4g , nhắn tin nào thì trong vòng 30 ngày thì sim sẽ bị khóa 1 chiều. giả dụ sau 30 ngày nữa nói tính từ lúc bị khóa 1 chiều mà ko báo nhà mạng mở khóa thì nhà mạng sẽ thu hồi về kho số.

Nhà mạng Viettel :

Theo quy định của nhà mạng Viettel, sau 45 ngày – 60 ngày không nảy sinh bất kì một thương lượng như truy tìm cập interernet, nhắn tin, ko nạp tiền thì sim sẽ bị khóa 2 chiều. Sau 7 ngày – 10 ngày đề cập từ khi sim bị khóa 2 chiều vẫn ko nảy sinh cước thì nhà mạng viettel sẽ thu hồi sim về kho số .

Nhà mạng Vinaphone :

trong thời gian bạn với số điện thoại không phát sinh cuộc gọi, nhắn tin, đăng ký 4G Vinaphone,… Thì nhà mạng sẽ khóa chiều gọi đi . Sau 15 ngày nhắc tính từ lúc bị khóa mà bạn vẫn không báo mang nhà mạng để mở thì nhà mạng sẽ thu hồi số sim về kho số .

Nhà mạng Mobifone :

Thường nhà mạng mobifone sẽ sở hữu trình tự thu hồi sim như sau :

Chặn một chiều : Nhà mạng sẽ chặn một chiều thuê bao của bạn lúc hết thời kì sử dụng tài khoản trong vòng 10 ngày . khi hết tài khoản để chấm dứt tình trạng chặn 1 chiều thì bạn hãy chóng vánh nạp thẻ để mở chặn một chiều.

Chặn 2 chiều : Trong trường hợp nếu quá thời gian chặn 1 chiều mà bạn vẫn ko nạp thẻ hoặc nạp tiền để trả tiền thì nhà mạng sẽ tiến hành chặn 2 chiều và giữ số. Trong vòng 30 ngày . cách thức mở chặn hai chiều là cầm chứng minh thư ra shop mobifone gần nhất để được tương trợ mở , hoặc mang thể nạp thẻ rồi gọi tổng đài báo để được tương trợ mở mau chóng nhất .

Thu hồi : Sau 30 ngày chặn hai chiều, nếu bạn vẫn không nạp tiền thì nhà mạng sẽ tiến hành thu hồi số vào kho . khi hệ thống đã thu hồi sim của bạn thì hãy liên hệ ngay cho shop MobiFone để được tương trợ lấy lại sim.

Đối sở hữu các sim trả sau :

Điều khoản quy định về việc SIM ko tiêu dùng bao lâu bị khóa, thu hồi đều vận dụng chung một quy định sau 30 ngày tính từ lúc ngày sở hữu thông báo cước nếu như mà bạn không tiến hành thah toán thì sẽ bị khóa một chiều , sau 30 ngày kế tiếp khóa 2 chiều và sau 30 ngày từ khi bị khóa 2 chiều mà vẫn ko trả tiền thì nhà mạng sẽ thu hồi sim về kho số .

cách mở sim lâu ngày ko tiêu dùng bị khóa Viettel

Sim khóa một chiều: cách để mở khóa một chiều nhanh chóng trong trường hợp thuê bao chỉ bị khóa 1 chiều là bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản là sim tự động kích hoạt lại chóng vánh.

Sim khóa 2 chiều: Trong vòng 15 ngày sau khi sim bị khóa 2 chiều, bạn phải mang theo chứng minh thư ra điểm thương lượng của Viettel để làm cho lại sim.

cách mở sim lâu ngày ko dùng bị khóa Vinaphone

Đối sở hữu thuê bao trả trước:

Đối sim bị khóa một chiều: Bạn chỉ cần nạp tiền vào số điện thoại của mình, sim sẽ tự động mở khóa trở lại. Bạn sở hữu thể nạp với những dòng thẻ phải chăng nhất cũng được, thấp nhất sẽ là 10.000VNĐ.

Đối mang sim bị khóa hai chiều: Trong tối đa 30 ngày trong khoảng ngày sim bị khóa, bạn mang thể mở khóa sim bằng cách thức nạp tiền vào số điện thoại của mình. ngoài ra, điểm khác so sở hữu khóa 1 chiều là trong khoảng ngày 30 tới ngày 45, bạn cần phải ra các điểm giao dịch VinaPhone, để nhờ những viên chức ở đây khôi phục và khiến cho lại số.

Đối mang thuê bao trả sau:

Bị khóa 1 chiều: mẫu này bạn cần phải trả tiền hết cước thuê bao mà mình nợ thì mới được mở.

Sim trả sau bị khóa 2 chiều: Bạn cần phải ra trực tiếp cửa hàng của VinaPhone để khai báo lại thông báo và xin viên chức chỉ dẫn bí quyết mở và khôi phục lại sim.

phương pháp mở khóa sim lâu ngày không tiêu dùng bị khóa Mobifone

nếu sim bị khóa một chiều hoặc bị khóa hai chiều, bạn chỉ cần kiểm tra lại số tiền bị nợ bao nhiêu, rồi sau đó trả tiền đủ số tiền nợ ấy là sim sẽ tiếp diễn được tiêu dùng. Trong trường hợp sim đã quá cũ và hết hạn thì bạn cần đến shop MobiFone để khiến lại sim.

SIMCUATUI.COM hy vọng các thông báo trên đây sẽ giúp ích cho bạn việc lấy lại sim mê say của chính mình nha!

(Visited 5 times, 1 visits today)
Last modified: 22 Tháng Bảy, 2022