Tài khoản

TAI KHOAN BUU DIEN ():

Khi mua hàng sẽ cho tài khoản
Đối tác
Hỗ trợ trực tuyến
HOÀNG HÀ
Hỗ trợ kinh doanh trực tuyến

 
Hướng dẫ mua hàng

Bước 1:
Các bạn gửi tiền vào tài khoản theo địa chỉ :

Bước 2:
Sau khi chuyển tiền vào tài khoản xong các bạn nhắn tin lên nick  yahoo chat: dienthoaijp008

1 Tên tài khoản của  bưu điện của bạn đã gửi ( bằng tiếng việt không dấu)

2- Số tiền đã gửi.

3- Loại thẻ cần mua , số lượng thẻ thì chúng tôi sẽ cung cấp  cho quý khách

Bước 3:
Sau khi chúng tôi xác nhận được tin nhắn sẽ kiểm tra tiền trong tài khoản Bưu điện và lập tức nạp tiền cho quý khách.

Chủ quản: SHIMOOKA ERI

TRAN DO THANG
 

Điện thoại hỗ trợ  xin liên hệ:

+84915202208 viber

yahoo:  dienthoaijp008

Facebook: www.facebook.com/TheDienThoaiJP
Facebook: Tran Do Thang

Skype: tran.dothang

Email:

( Chỉ bán cho khách hàng đang lao động tại Nhật Bản )


CẢNH BÁO
Quý khách cần chú ý

+ Khi bị mất nic yahoo hoặc Facebook hãy báo cho bạn bè để chánh BỌN XẤU dùng nic của bạn đi lừa bạn của bạn

+Khi có người nhờ chuyển tiền vào tài khoản để mua thẻ bạn hãy gọi vào số máy điện thoại để sác nhận xem đúng bạn mình nhờ mua không

+Nếu có người nhờ bạn chuyển số tiền đến 1 tài khoản nào,bạn nên gọi TRỰC TIẾP cho người đang nhờ bạn gửi tiền để an toàn

( Kiểu lừa đảo mới hiện nay là nhờ gủi tiền vào 1 tài khoản của wed bán thẻ sau đó nó sẽ hỏi họ tên của bạn và số tiền đã gửi.Sau khi đã biết thông tin nó sẽ báo cho bên bán thẻ đúng như thông tin của bạn đã báo cho nó. Các bạn không nên bấm vào bất kể ĐƯỜNG LINH lạ nào,nếu bấm vào sẽ bị mất níc yahoo của bạn ngay)

+Các bạn mua thẻ điện thoại tặng người thân hoặc các loại thẻ game từ wedste thedienthoaijp.com bắt buộc phải có số điện thoại và nói chuyện trực tiếp để nhận thẻ( Bạn có vẻ khó chịu một chút nhưng an toàn)

 Xin trân trọng cảm ơn!

 

 

 
Tỷ giá và thời tiết
Visitor
Số người online: 7
Tổng số : 865083

Phong cảnh Nhật Bản

31/10/2012 | Giải trí | 2978

Hôm nay chúng tôi đã đi kiểm tra khu vực Phú Sĩ Ngũ Hồ là một điểm nổi tiếng để chụp ảnh của hoa anh đào với núi Phú Sĩ như là một backdrop. Hai trong số những nơi tốt nhất để xem sự kết hợp của hoa và núi đang ở Chureito chùa và dọc theo bờ biển phía bắc của hồ Kawaguchiko.
Khi mùa hoa anh đào xung quanh Tokyo và Kyoto đến để đóng một, các Phú Sĩ Ngũ Hồ có diện tích chỉ nhận được ấm lên. Hoa khai trương vào cuối tuần qua và những ngày cuối cùng của thời tiết tốt đã giúp họ đạt được ngày hôm nay nở đầy đủ. dừng đầu tiên của buổi sáng của chúng tôi đã cho chúng tôi đến chùa Chureito mà đứng trên một ngọn đồi nhìn ra ở núi Fuji ở xa xa.

 

Những cây anh đào xung quanh chùa đã được tại nở đầy đủ ngày hôm nay và các căn cứ đã được bận rộn với các nhiếp ảnh gia tìm cách để tận dụng lợi thế của những gì có thể là ngày duy nhất của thời tiết tốt trong tuần này. Trong vài ngày tới nó sẽ mưa tắt và trên cho đến khi cuối tuần qua và hy vọng hoa anh đào sẽ có thể sống sót.

 

Bờ phía bắc của hồ Kawaguchiko cung cấp các quan điểm tốt nhất của núi Phú Sĩ và có nhiều điểm dọc theo nước mà rất nhiều cây anh đào đã được trồng. Một số điểm nổi tiếng ở gần cuối phía bắc của Ohashi Kawaguchiko Bridge và giữa Kawaguchiko Art Museum và Orgel Box Museum.

 

 

 

Cả hai điểm đã phần nào đông đúc với các nhiếp ảnh gia giống như tại các chùa trước đó, nhưng có rất nhiều hoa, và bầu trời vẫn uncharacteristically rõ ràng khá muộn vào buổi sáng.

 

Những cây anh đào quanh hồ đã được tại nở đầy đủ ngày hôm nay và nhìn tuyệt vời. Nhưng như đã đề cập trước đó, thời tiết không may vụ phải chuyển nhiều mây, có mưa nhẹ cho đến khi cuối tuần có thể rút ngắn mùa hoa anh đào trong khu vực Fuji Five Lakes.